Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy làm đá viên cho các cơ sở kinh doanh ẩm thực

Đá viên là nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày, đặc biệt đối với những nhà hàng, quán ăn, quán nước… Lựa chọn máy làm đá viên cho hàng quán thế nào tốt nhất? Câu trả lời sẽ có sau khi bạn tham khảo bài viết này.

Máy làm đá viên tinh khiết là gì?

Máy làm đá viên tinh khiết là thiết bị chuyên dùng để làm đá viên với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau để phục vụ cho các nhu cầu hàng ngày như pha chế, bảo quản đồ đông lạnh, thực phẩm… Máy làm đá viên chia làm 2 loại chính đó là máy làm đá viên mini và máy làm đá viên công nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng máy làm đá viên

Tiết kiệm chi phí: Với những nơi có lượng khách lớn, việc tiêu thụ đá viên sạch là không nhỏ. Nếu không sử dụng máy làm đá và chủ động sản xuất ra những viên đá thì chi phí mua đá bên ngoài rất tốn kém.

Đảm bảo vệ sinh: Sử dụng máy làm đá, bạn sẽ chủ động được nguồn nước do đó thành phẩm đá làm ra sẽ luôn được đảm bảo, có độ an toàn cao.

Kinh nghiệm chọn máy làm đá viên tinh khiết cho nhà hàng, quán ăn

Xác định nhu cầu sử dụng

Máy làm đá viên rất đa dạng về công suất. Hãy căn cứ vào nhu cầu sử dụng đá thực tế hàng ngày để có thể quyết định mua máy có công suất làm đá bao nhiêu cho thích hợp phí

Chất liệu

Chọn mua máy sản xuất bằng vật liệu inox 304 cao cấp. Với chất liệu này sẽ không gây ra hiện tượng han gỉ, ăn mòn ngoài ra còn rất dễ lau chùi vệ sinh. Inox 304 cũng giúp cho chiếc máy sáng bóng luôn đạt độ thẩm mỹ cao.

Khả năng tiết kiệm điện năng

Máy làm đá sẽ phải hoạt động liên tục chính vì thế nếu không lựa chọn cẩn thận nó có thể sẽ tốn điện. Lựa chọn chiếc máy ứng dụng những công nghệ hiện đại, có khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả sẽ là ưu tiên hàng đầu của người dùng.

Giá thành sản phẩm

Thị trường máy làm đá viên khá đa dạng, thế nên nó cũng có nhiều mức giá khác nhau để bạn có thể dễ dàng chọn lựa. Hãy cân nhắc thật kỹ, xem xét tới các vấn đề về công suất máy, nguồn gốc máy, nhu cầu sử dụng có dài lâu hay không để quyết định mức giá hợp lý nhất.

Máy làm đá công nghiệp Scotsman – Sự lựa chọn hàng đầu

Một số lưu ý khi sử dụng máy làm đá viên tinh khiết cho nhà hàng

Để chiếc máy kéo dài tuổi thọ, trong quá trình sử dụng bạn nên lưu ý một số điểm sau đây:

Chọn những nơi khô ráo, thoáng mát để đặt máy.

Lựa chọn nguồn nước sạch để đẩy nhanh quá trình làm đá cũng như nâng cao chất lượng đá thành phẩm.

Đảm bảo giữ cho máy có nhiệt độ từ -18 độ C trở xuống

Thường xuyên vệ sinh máy làm đá để nâng cao hoạt động và tuổi thọ của máy.

Luôn quan sát các tín hiệu hiển thị để khi gặp sự cố sẽ có những xử lý kịp thời tránh hỏng hóc nghiêm trọng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *