Kinh nghiệm chọn mua máy giặt công nghiệp cho khách sạn, tiệm giặt là

Kinh nghiệm chọn mua máy giặt công nghiệp cho khách sạn, tiệm giặt là

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy giặt công nghiệp với nhiều tính năng khác nhau phù hợp với những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Chính vì vậy mà việc chọn lựa máy giặt sao cho phù hợp với túi tiền và tính năng của máy thích hợp với nhu cầu sử dụng của từng cơ sở kinh doanh lại là điều không đơn giản. Hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ cho các bạn một số bí quyết để giúp bạn lựa chọn được cho mình những chiếc máy giặt công nghiệp phù hợp và tốt nhất

Bí quyết chọn mua máy giặt công nghiệp cho khách sạn, tiệm giặt là

Mua máy giặt công nghiệp cho khách sạn, tiệm giặt là
Mua máy giặt công nghiệp cho khách sạn, tiệm giặt là

Việc chọn mua máy giặt công nghiệp phù hợp và tiết kiệm là điều mà hầu hết tất cả mọi người đều quan tâm. Tuy nhiên ngoài việc cân nhắc đến chi phí thì bạn cũng cần quan tâm đến những vấn đề khác. Vậy làm sao để lựa chọn cho cơ sở kinh doanh của mình những chiếc máy giặt công nghiệp tốt nhất hãy cùng theo dõi nhwungx bí quyết dưới đây của chúng tôi 

1. Lựa chọn máy giặt theo kiểu dáng và diện tích máy 

Hiện nay loại máy giặt được bày bán trên thị trường có 3 loại chính là máy giặt lồng ngang, máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng chéo: 

Máy giặt công nghiệp lồng đứng:  Đối với loại máy giặt lồng đứng thường phù hợp với các cơ sở kinh doanh có không gian chật hẹp. Ưu điểm của loại máy giặt này là có nắp mở rộng, thuận tiện cho thao tác người sử dụng, giá thành máy không cao. Máy giặt công nghiệp lồng đứng có nhược điểm là tiêu thụ nước và điện nhiều, tiếng ồn lớn. Sử dụng máy giặt lồng đứng phải hoà xà phòng với nước cho tan hết rồi đổ trực tiếp lên quần áo, còn nếu không hoà nước mà đổ xà phòng luôn thì đôi khi giặt xong xà phòng bị đọng lại trên quần áo cũng nhiều.

 

Máy giặt công nghiệp lồng ngang: Cấu tạo của máy giặt lồng ngang phù hợp với các cơ sở kinh doanh tiệm giặt là bởi lẽ chúng sẽ giúp tiết kiệm không gian khi có thể xếp chồng các loại máy giặt lên nhau. Ưu điểm của chiếc máy giặt lồng ngang là dung tích lớn, chỉ tiêu thụ 40% lượng nước trong lồng nên rât stieets kiệm nước giảm thiểu tiếng ồn. Máy giặt lồng ngang có hệ thống cân bằng và tự vận hành tiếp tục khi đột ngột mất điện. Đối với máy giặt lồng ngang, cửa máy được đóng chặt khi giặt, tuyệt đối an toàn cho trẻ em nhưng bạn vẫn có thể cho thêm đồ nếu muốn. Bù lại, hàng loạt tính năng mang tính phổ thông đã được ứng dụng rộng rãi cho hiệu quả giặt tẩy hơn cả sự mong đợi.

 

Máy giặt công nghiệp lồng chéo: Đối với dòng máy giặt lồng chéo đây là dòng máy giặt khá mới so với thị trường Việt Nam. Ưu điểm của máy giặt lồng chéo là có có bộ phận tạo sóng siêu âm có khả năng tạo bọt khí, đường cấp nước giặt vào máy hòa tan nhanh xà phòng giúp cho việc thẩm thấu đồ giặt dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm điện năng. Nhược điểm của loại máy giặt này là khi vắt, mức độ phát ra tiếng ồn hơi cao.

 

2. Chọn lựa máy giặt thương hiệu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy giặt đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như Powerline, Image hay Hwasung…. chính vì vậy bạn nên tìm mua máy giặt tại những nơi uy tín và có thương hiệu lớn. Bởi lẽ khi nhắc đến máy giặt thì các thương hiệu uy tín lâu đời sẽ uy tín hơn về chất lượng, có nhiều chính sách bảo hành cũng như bạn sẽ yên tâm hơn khi mua tại đó

3. Lựa chọn máy giặt có tính năng tiết kiệm năng lượng nước

Nếu bạn là chủ một tiệm giặt là thì việc lựa chọn các loại máy giặt sao cho tiết kiệm nước là điều hết sức cần thiết. Thông thường những chiếc máy giặt lồng ngang có khả năng tiết kiệm nước cao hơn những dòng máy giặt lồng chéo hay lồng đứng. 

4. Nên quan tâm đến chất liệu của lồng giặt

Lồng giặt được thiết kế đứng hay nằm ngang có thể được làm bằng vật liệu khác nhau. Có bằng thép không gỉ, sứ và nhựa. Thép không gỉ là vật liệu ưa thích. Các lồng giặt sẽ kéo dài tuổi thọ của máy giặt và sẽ không ra con chip hoặc crack các cách khác có thể.

Trên đây là những bí quyết và kinh nghiệm chọn mua máy giặt công nghiệp cho khách sạn, tiệm giặt là hy vọng bài viết của chúng tôi đã mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *