Lò hấp nướng đa năng thiết bị bếp cần thiết cho mỗi nhà hàng.

Những lưu ý quan trọng cho lần đầu tiên sử dụng lò nướng công nghiệp

Những chiếc lò hấp nướng đa năng  chính là giải pháp hoàn hảo giúp cho các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến món ăn và tiết kiệm được thời gian nấu nướng của mình. Vậy những chiếc lò hấp nướng đa năng mang đến cho bạn những lợi ích gì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Những lợi ích của chiếc lò hấp nướng đa năng.

Lò hấp nướng đa năng
Lò nướng đa năng piron

Trong những thiết bị bếp nhà hàng thì chiếc lò nướng đa năng chính là một trong những sản phẩm được nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi những công năng ưu việt của thiết bị như: khả năng chế biến các món nướng và hấp các món ăn cầu kỳ. Điều đặc biệt đó là các chức năng này có thể hoạt động song song hoặc riêng biệt với nhau, tùy theo từng loại sản phẩm.Sản phẩm được sử dụng chủ yếu tại các khu bếp nhà hàng, các khu bếp căn tin công nghiệp, khách sạn, quán ăn,…

Ưu điểm của lò hấp nướng đa năng

  • Đơn giản, tiện lợi: Với các thiết bị hấp nướng đa năng người tiêu dùng chỉ cần sơ chế thực phẩm và sau đó đặt vào khay cho vào máy lọc chọn chế đồ rồi chỉnh nhiệt độ thích hợp cho món ăn sau đó máy sẽ tự động ngắt. 
  • Không phải mất thời gian chế biến hay “canh chừng”, với lò hấp nướng, việc nấu nướng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết.
  • Sản phẩm có thiết kế hiện đại: Thiết bị là hấp nướng đa năng có thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều tính năng nổi trội như tùy chọn nhiệt độ, thời gian, chế độ hẹn giờ, chế độ hâm nóng, tự động ngắt điện sau khi chế biến xong,..
  • Không những vậy dòng máy nướng đa năng còn có khả năng cách nhiệt hoàn toàn bên ngoài. Chẳng phải lo lắng khi người dùng vô tình chạm phải máy khi đang nấu nướng.
  • An toàn hiệu quả với người dùng: Hiện nay người tiêu dùng thường lo rằng các thiết bị lò nướng có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng. Thế nhưng các loại lò nướng ngày nay đã được thiết kế nhằm đảm bảo an toàn nhất cho người sử dụng với chế độ ngăn nhiệt cũng như thiết bị được làm từ vật liệu cách điện. 

Với những lợi ích từ chiếc lò hấp nướng đa năng này tại sao bạn không nhanh tay sở hữu ngay một thiết bị vừa rẻ lại tiện lợi cho cơ sở mình. Liên hệ mua lò hấp nướng đa năng theo hotline:0978.808.212

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *