Lợi thế khi sử dụng máy giặt công nghiệp

Khi mà nền công nghiệp phát triển, các thiết bị công nghiệp cũng vì thế mà trở nên phổ biến trong nhà hàng, khách sạn, trường học, khu tập thể. Máy giặt công nghiệp là một trong số những sản phẩm mang lại lợi ích tức thì cho tiệm giặt là, nơi có nhu cầu có khối lượng giặt lớn.

Ưu điểm của máy giặt công nghiệp

Thiết bị công nghiệp bao giờ cũng được sản xuất nhằm giải quyết vấn đề lớn, nhiều và quy mô rộng. Máy giặt công nghiệp cũng vậy, nó có thể hỗ trợ sức người trong việc giặt là số lượng quần áo, vải vóc cực lớn mà máy giặt thông thường không thể làm được.

Lực giặt, vòng vắt hàng trăm vòng/phút vải sẽ được giặt sạch, vắt khô nước trong vòng một nốt nhạc. Khi sử dụng sản phẩm chúng ta có thể thấy vải sạch hơn, ít vị nhăn hơn, khô nhanh hơn và luôn mềm mại, giữ được mùi hương của dầu xả.

Lồng máy là lồng ngang hoặc nghiêng bằng inox chất lượng cao giúp nó chống gỉ, chống vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Ưu điểm của nó còn tiết kiệm lượng nước làm ướt quần áo so với lồng đứng. Nếu lồng đứng phải cần lượng nước ngập hết số quần áo thì mới giặt được thì lồng ngang, nghiêng chỉ cần 1/3 lượng nước đó, đảo đều giúp quần áo thẩm đủ nước để giặt.

Máy giặt công nghiệp loại nào tốt?

Powerline là công ty máy giặt chuyên nghiệp tại Mỹ và nổi tiếng trên toàn thế giới về sản xuất cung cấp các thiết bị giặt là chuyên dụng. Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu, Powerline sản xuất và tung ra thị trường hàng năm với nhiều  model và công suất khác nhau phục vụ cho các tiệm giặt là đến hệ thống dây truyền giặt là công suất lớn .

Được thiết kế và ứng dụng công nghệ hiện đại nhất trên thế giới, đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cao nhất với mục đích các sản phẩm powerline khi đến tay người tiêu dung là hoàn hảo và hiệu quả nhất.

Điểm mạnh của thiết bị giặt là Powerline

–  Mạnh mẽ – hiệu quả – giá cả phải chăng .

–  Thiết kế nổi bật , dễ dàng vận hành.

–  Độ bền cao, vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng, an toàn.

–   Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng, bảo dưỡng sản phẩm định kỳ được đề cao.

–   Đa dạng về dòng  máy, cùng các thiết bị giặt là phụ trợ.

Đánh giá máy giặt công nghiệp Thái Lan PowerLine

Máy sấy quần áo công nghiệp hiện nay có những công nghệ nào nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *