Lựa chọn máy giặt công nghiệp cho bệnh viện

Bệnh viện là nơi có số lượng bệnh nhân ra vào bệnh viện mỗi ngày là vô cùng lớn. Đặc biệt là các bệnh viện tuyến trung ương số lượng bệnh nhân có thể lên đến hàng nghìn người mỗi ngày. Và mỗi ngày số lượng đồ giặt mà bệnh viện phải gánh chịu đó chính là: quần áo, ga giường, gối, khăn y tế…. Từ đó, máy giặt công nghiệp được lựa chọn để giải quyết tình trạng này!

Điểm mạnh của máy giặt công nghiệp

Về cấu tạo

Máy giặt có kích thước lớn và có cấu tạo phức tạp hơn so với loại máy giặt thông thường. Các bộ phận bên trong máy giặt công nghiệp có thiết kế phức tạp hơn, đạt tiêu chuẩn để giặt được nhiều quần áo hơn. Phần bảng điều khiển của máy giặt công nghiệp được làm bằng chất liệu thép không gỉ nên chắc chắn máy sẽ hoạt động được trong một thời gian dài.

Giặt sạch với số lượng lớn

Không chỉ bệnh viện mà các khách sạn, nhà nghỉ… đều muốn lựa chọn sản phẩm công nghiệp phục vụ nhu cầu lâu dài của doanh nghiệp mình. Do vậy, những thiết bị giặt công nghiệp được nhiều nước tin dùng bởi chất lượng ổn định và hệ thống giặt, công suất lớn, công nghệ tiên tiến, an toàn khi sử dụng… Tất cả đều đáp ứng nhu cầu của xí nghiệp hay các cửa hàng giặt là.

Mỗi sản phẩm trước khi cho ra thị trường đều được kiểm tra kỹ lưỡng nhờ đó hạn chế tối đa hỏng hóc hay làm gián đoạn quá trình giặt. Trang bị hệ thống giặt công nghiệp tại các bệnh viện, tiệm giặt là luôn cần đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho công nhân, kể cả người sử dụng.

Đảm bảo chất lượng

Chất lượng đảm bảo sẽ giúp quá trình vận hàng luôn hiệu quả. Kiểm tra định kỳ và đảm bảo tiêu chuản chất lượng luôn làm những dòng máy giặt này chiếm ưu thế.

Tìm mua máy giặt công nghiệp nhập khẩu ở đâu?

Máy giặt công nghiệp Powerline – Máy giặt công nghiệp chuyên dụng dành cho bệnh viện, khách sạn, nhà hàng

máy giặt công nghiệp giá rẻ tại Đà Lạt
may giạt cong nghiep Powerline HE-60

Powerline nhà sản xuất chuyên nghiệp ,nổi tiếng trên toàn thế giới về sản xuất cung cấp các thiết bị giặt là chuyên dụng. Hàng năm, hãng đều tung ra thị trường nhiều model và công suất khác nhau. Từ những thiết bị giặt là công suất nhỏ nhất phục vụ cho các tiệm giặt là đến hệ thống dây truyền giặt là công suất lớn phục vụ cho các xưởng giặt công nghiệp, khu chế xuất, các doanh nghiệp khai thác , doanh trại quân đội và các bệnh viện….

Tất cả các thiết bị Powerline được thiết kế và ứng dụng công nghệ hiện đại nhất trên thế giới, đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cao nhất với mục đích các sản phẩm. Powerline khi đến tay người tiêu dung là hoàn hảo và hiệu quả nhất.

Ưu điểm của thiết bị giặt là Powerline

+ Cấu trúc mạnh mẽ

+ Thiết kế đẳng cấp, hiện đại và thông minh

+ Vận hành êm ái, tuổi thọ máy cao

+ Sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu quả sử dụng và độ bên của sản phẩm

+ Tiết kiệm năng lượng, hiệu suất không thể vượt trội hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *