Mua bán máy giặt công nghiệp tại Hạ Long

Máy giặt công nghiệp là loại máy giặt được thiết kế với công suất cao, kích thước lớn có thể sử dụng liên tục 24/24 mà không hề gặp vấn đề gì về kỹ thuật hay ảnh hưởng đến độ bền của máy.

Dòng máy giặt này được sử dụng cho các mục đích giặt lâu dài và quần áo dày, hay các vật liệu nặng như khăn trải giường, rèm cửa… với cách làm hiệu quả và thuận tiện nhất.

Nhu cầu dùng máy giặt công nghiệp

Hạ Long là một thành phố đang có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ. Hạ Long là nơi có vị trí quan trọng về kinh tế, xã hội, công nghệ thông tin và an ninh, quốc phòng của vùng Bắc Bộ và cả nước. Không chỉ là một thành phố cảng công nghiệp, Hạ Long còn là một trong những nơi có tiềm năng du lịch rất lớn.

Mô hình kinh doanh giặt ngày càng trở nên phổ biến. Là một trong những dịch vụ đặc biệt được chú trọng. Góp phần không nhỏ đến chất lượng của khách sạn. Từ đó mà các thiết bị giặt là công nghiệp được đặc biệt quan tâm…

xưởng giặt là

Máy giặt công nghiệp ở Hạ Long

Với hệ thống giao thông thuận lợi và nhiều bờ biển đẹp Hạ Long sở hữu rất nhiều khách sạn, khu resort quốc tế…Chính vì thế mà các ngành dịch vụ được mở ra nhiều tại đây.

Công ty Hưng Thịnh Phát là đơn vị cung cấp thiết bị giặt công nghiệp tại Hạ Long trong nhiều năm. Với các sản phẩm máy giặt đa dạng về dải công suất, kích thước hay kiểu dáng khác nhau.

Chọn mua máy giặt loại nào tốt?

Powerline nhà sản xuất chuyên nghiệp ,nổi tiếng trên toàn thế giới về sản xuất cung cấp các thiết bị giặt là chuyên dụng. Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu tại Mỹ, tất cả các thiết bị Powerline được thiết kế và ứng dụng công nghệ hiện đại nhất trên thế giới, sản xuất theo dây truyền đặt dưới sự quản lý nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn

máy giặt công nghiệp Powerline

Điểm mạnh của thiết bị giặt là Powerline

+ Sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu quả sử dụng và độ bên của sản phẩm

+ Ổn định: Vận hành êm ái, tuổi thọ máy cao

+ Nổi bật: Thiết kế đẳng cấp, hiện đại và thông minh

+ Cấu trúc Mạnh mẽ

+ Đáng tin cậy: mạnh mẽ, tiết kiệm năng lượng, hiệu suất không thể vượt trội hơn.

Những lưu ý khi chọn mua máy giặt công nghiệp

 

Trải nghiệm các sản phẩm máy giặt công nghiệp tại Công ty Hưng Thịnh Phát

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, phân phối các thiết bị giặt là công nghiệp: máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp,… cho nhiều công trình dự án và các đơn vị.

Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm tại Hạ Long – Quảng Ninh mà còn ở toàn quốc, cho nhiều đơn vị: Xưởng giặt là, bệnh viện, nhà hàng- khách sạn, Spa hay các khu nghỉ dưỡng cao cấp…, cam kết:

  • Máy giặt công nghiệp nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy mới 100%, giá cả phải chăng
  • Chất lượng sản phẩm tốt, ít hỏng hóc và gặp vấn đề
  • Thành phần chất lượng cao
  • Tất cả các dòng máy đều có tuổi thọ cao
  • Dễ dàng sử dụng, điều khiển
  • Khả năng tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất
  • Chế độ bảo hành tốt
  • Hỗ trợ kĩ thuật trong nhiều năm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *