Những lưu ý khi mua máy làm đá viên công nghiệp

Mùa hè nhu cầu sử dụng đá viên là rất cao không chỉ được sử dụng trong nước giải khát mà còn được sử dụng để bảo quản thực phẩm tạm thời. Do vậy không khó hiểu khi mà nhu cầu sở hữu máy làm đá viên ngày càng tăng cao. Nếu có ý định mua máy làm đá viên sạch  để tiết kiệm chi phí, bạn tuyệt đối đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây!

Những lưu ý  khi mua máy làm đá viên công nghiệp

1. Mua máy làm đá viên phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của mình

Máy làm đá viên ACM 56S

Thông thường giá máy làm đá sẽ tỉ lệ thuận với công suất của máy, vì vậy bạn cần xem xét nhu cầu thực tế sẽ sử dụng để cân nhắc lựa chọn loại máy phù hợp. Nếu bạn là chủ kinh doanh quán nước hay quán cà phê nhỏ thì nên chọn dòng sản phẩm máy đá mini 30 – 80kg một ngày. Còn đối với nhà hàng, khách sạn thì tùy theo quy mô mà lựa chọn các loại máy làm đá công suất 100kg/ ngày cho tới 900kg/ ngày.Trường hợp bạn sử dụng máy làm đá cho mục đích kinh doanh, phân phối đá viên hay bảo quản thực phẩm, kho đông lạnh thì nên chọn máy làm đá viên công suất 1 tấn trở lên.

2. Chọn thiết bị dễ dàng vệ sinh

Trong sản xuất đá viên thì khâu vệ sinh đóng một vai trò hết sức quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cũng như độ an toàn của đá. Công việc này phải diễn ra thường xuyên vì vậy khi mua bạn phải chú ý tới thiết kế của máy, nên chọn mua những máy có thiết kế đơn giản, để có thể dễ dàng tháo lắp cọ rửa các khay đựng đá, bình chứa nước của máy

3.Kiểm tra chất lượng máy trước khi mua

Nghiên cứu kỹ công suất thực tế của máy ở thời điểm hiện tại. Đồng thời, kiểm tra kỹ chất lượng và độ mới của linh kiện cũng như vỏ máy là điều bạn chắc chắn phải làm. Càng có người am hiểu chuyên môn và thiết bị kiểm định kỹ thuật càng tốt.Test máy kỹ càng một cách thực tế cũng là việc nên làm. Và bạn đừng quên tìm hiểu thông tin về model khi mua máy đá viên sạch.

Trên đây là một số lưu ý khi mua máy làm đá viên được chúng tôi tích lũy và chi sẻ đến các bạn. Hy vọng với những kiến thức mà chúng tôi cung cấp có ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *