Những lưu ý khi mua tủ đông công nghiệp Berjaya

Hiện nay các thiết bị như tủ đông và tủ lạnh là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các bếp ăn công nghiệp và nhà hàng, các siêu thị hay quán ăn. Đây cũng là lý do khiến cho thị trường tủ đông trở nên sôi động, phong phú dẫn đến khó khăn trong quá trình lựa chọn của người tiêu dùng. Chính vì vậy hôm nay Hưng Thịnh Phát JSC sẽ chỉ ra cho các bạn một vài lưu ý khi mua tủ đông công nghiệp Berjaya để lựa chọn được sản phẩm chất lượng và hiệu quả.

Một vài lưu ý khi lựa chọn mua tủ đông công nghiệp

Muốn mua được một chiếc tủ đông chất lượng bạn cần phải tham khảo các lưu ý dưới đây:

1.Mua tủ đông Berjaya theo dung tích của tủ. 

Tủ đông công nghiệp Berjaya
Tủ đông công nghiệp Berjaya
  • Mỗi nhu cầu tiêu dùng sẽ phù hợp với  những dung tích khác nhau chính vì vậy bạn cần quyết định xem mình mua tủ đông Berjaya có dung tích bao nhiêu là phù hợp nhất với nhà hàng để tránh tình trạng gây lãng phí cũng như thiếu dung tích tủ. 
  • Để xác định được dung tích tủ phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của cơ sở bạn, trước tiên bạn cần xác định được khối lượng thực phẩm bạn cần bảo quản trong một ngày là bao nhiêu và trong thời gian cao điểm khối lượng đất tăng lên gấp bao nhiêu lần.  Để từ đó mua thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng.

2.Chọn thiết bị có khả năng làm lạnh sâu:

  • Đối với tủ đông công nghiệp thì khả năng làm lạnh của tủ là rất quan trọng. Bởi lẽ một chiếc tủ đông công việc chính của nó là làm lạnh để bảo quản thực phẩm chính vì vậy chất lượng của tủ đông ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của thực phẩm cần bảo quản trong tủ. 
  • Bên cạnh đó với các cơ sở sử dụng tủ đông công nghiệp thường chú tâm đến khả năng làm lạnh hiệu quả của thiết bị để đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình bảo quản chính vì vậy khả năng làm lạnh chính là tiêu chí hàng đầu được quan tâm.

3.Lựa chọn theo hình dáng và kích thước của tủ đông.

  •  Hiện nay tủ đông Berjaya  có các loại như tủ đông 2, 4 và 6 cánh mỗi loại sẽ có công suất và kích thước khác nhau. 
  • Với những thiết bị tủ đông  2 cánh rất thích hợp với các quán ăn nhỏ vì dung tích không quá lớn, kích thước nhỏ gọn phù hợp với những không gian nhỏ hẹp. 
  • Riêng với các thiết bị tủ đông 4 cánh và 6 cánh thì lại thích hợp hơn với các nhà hàng và bếp ăn công nghiệp lớn, các siêu thị… bởi lẽ công suất của tủ đông 4, 6 cánh là rất lớn, kích thước và không gian để tử cung lớn hơn nên phù hợp với những căn bếp rộng rãi và có nhu cầu bảo quản cao.   

4.Lựa chọn tủ đông theo thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ   

  • Như đã nói ở trên hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại tủ đông và nhiều thương hiệu tủ đông khác nhau xong những chiếc tủ đông đến từ thương hiệu Berjaya của Malaysia vẫn được các khách hàng yêu thích và tin dùng.    
  • Khi lựa chọn bất kỳ thiết bị nào bạn cũng nên tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm để lựa chọn được thiết bị uy tín. Bởi lẽ với những thương hiệu lớn và có xuất xứ rõ ràng sẽ đảm bảo hơn cho bạn về chất lượng và sản phẩm. Cùng với đó các chính sách ưu đãi và hậu mãi sau mua cũng được chú trọng hơn các thương hiệu khác. 
  • Với tủ đông công nghiệp Berjaya của Malaysia đây chính là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới trong việc cung ứng các thiết bị hỗ trợ bếp công nghiệp trong đó có tủ đông. Đây là thương hiệu được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư thiết bị này cho cơ sở của mình.

Trên đây là những lưu ý khi mua tủ đông công nghiệp Berjaya mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đưa ra có ích trong quá trình quyết định mua của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *