Những lưu ý trong quá trình sử dụng bàn mát salad sandwich

Những lưu ý trong quá trình sử dụng bàn mát salad sandwich

Nếu như bạn sử dụng Bàn mát salad sandwich đúng cách sẽ giúp cho thiết bị của bạn hoạt động hiệu quả và nâng cao tuổi thọ của bàn salad nhà hàng. Để làm được điều đó bạn cần phải bỏ túi cho mình một số lưu ý sử dụng bàn mát salad sandwich hiệu quả dưới đây.

Mẹo sử dụng bàn mát salad sandwich hiệu quả giúp nâng cao tuổi thọ của bàn.

1.Không bỏ đồ ăn còn nóng vào bàn mát salad sandwich

Những lưu ý trong quá trình sử dụng bàn mát salad sandwich
Những lưu ý trong quá trình sử dụng bàn mát salad sandwich

Thức ăn nóng sẽ làm tăng nhiệt độ trong bàn mát salad sandwich và khiến thiết bị này phải vận hành với công suất cao hơn. Bởi vậy hãy để món ăn nóng nguội đi trước khi cho vào bàn salad nhà hàng.

2.Nên sử dụng hợp đựng thực phẩm bằng kim loại để bảo quản thức ăn

Các hộp đựng bằng Inox hay thủy tinh đều có tính chất là dẫn nhiệt tốt điều này giúp bảo quản thức ăn có trong bàn mát salad nhà hàng được tốt hơn. Bên cạnh đó các hộp bằng thủy tinh hay inox giúp cân bằng nhiệt độ trong bàn mát saladđ ược tốt hơn giúp bàn mát salad không cần phải hoạt động quá công suất.

3. Không nên để bàn mát salad sandwich để quá sát tường.

Nếu bạn để bàn mát salad sát tường sẽ không có chỗ tỏa nhiệt khiến cho hoạt động của bàn salad nhà hàng không được tốt. Điều này đặc biệt quan trọng vì hệ thống dây cáp làm lạnh đằng sau bàn salad nhà hàng cần có không khí mát để làm nguội, nếu không bàn mát salad sandwich rất tốn điện và mau xuống cấp.

4.Không để bàn salad nhà hàng quá trống hoặc quá đầy

Bàn salad nhà hàng đầy thức ăn sẽ làm lạnh nhanh hơn so với Bàn salad nhà hàng trống. Nếu Bàn mát salad bạn không chứa nhiều đồ, hãy để nhiều các loại đồ uống để lấp vào làm lạnh trong tủ. Như thế bàn salad nhà hàng sẽ hoạt động hiệu quả hơn mà lại ít tốn điện năng.

Quá nhiều thực phẩm trong bàn mát salad sẽ ngăn chặn sự lưu thông khí lạnh, dẫn đến làm lạnh kém hiệu quả hơn.tuyệt đối không nên chèn đồ ăn vào quạt tỏa hơi lạnh của bàn mát salad.

5. Tiến hành vệ sinh bàn salad nhà hàng thường xuyên.

Cần vệ thường xuyên vệ sinh sinh bàn mát salad khoảng 1-2 tháng/lần để vi khuẩn, nấm mốc không có điều kiện phát sinh. Mọi người tiến hành lau chùi phần rìa cao su ở cửa bàn mát salad nhà hàng cẩn thận sẽ giúp phần cao su giữ được độ bền, đóng khít khao, không thất thoát hơi lạnh nhiều để bàn mát salad sandwich hoạt động ổn định, tiết kiệm điện tốt hơn.

Thường xuyên vệ sinh bàn mát salad sandwich, các bụi bẩn bám và tích tụ vào bề mặt dàn nóng, dàn lạnh, lưới lọc, đổ hết khoang chứa nước do quá trình làm lạnh tạo ra… để việc trao đổi nhiệt thực hiện tót nhất, máy lạnh nhanh hơn và ít tiêu tốn điện năng hơn. Nhưng mà khi tiến hành vệ sinh bàn mát salad công nghiệp, bạn cần đảm bảo nguồn được đã được cắt hoàn toàn để an toàn nhé.

6.Tiến hành kiểm tra gioăng bàn mát salad sandwich thường xuyên.

Các ron cao su ở cửa sau một thời gian dài sử dụng có thể bị hỏng hóc, làm bàn mát salad công nghiệp bị thoát khí lạnh. Thử nghiệm bằng cách kẹp một tờ tiền vào khe bàn mát salad công nghiệp, nếu bạn dễ dàng kéo tiền đi dọc theo khe hở thì ron cao su của bàn mát salad cần được thay thế. Ngoài ra, cũng cần nhớ vệ sinh chúng thật cẩn thận để tránh bụi bẩn.

Trên đây là những lưu ý trong quá trình sử dụng bàn mát salad công nghiệp để thiết bị của bạn hoạt động được tốt nhất. Liên hệ hotline: 0969.916.679 để được nghe tư vấn và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *