Tại sao bạn nên chọn máy trộn bột Berjaya 10L cho nhà hàng của mình.

Tại sao bạn nên chọn máy trộn bột Berjaya 10L cho nhà hàng của mình

Chiếc máy trộn bột Berjaya 10L đang là một trong những thiết bị làm mưa làm gió trong thời gian gần đây được các cơ sở sản xuất, các tiệm làm bánh ngọt,…quan tâm. Vậy thiết bị này mang đến những lợi ích gì cho các cơ sở kinh doanh hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Máy trộn bột Berjaya 10L mang đến những lợi ích gì cho người làm bánh.

may tron bot berjaya
may tron bot berjaya
  • Giúp tiết kiệm thời gian, công sức: Sử dụng máy trộn bột Berjaya sẽ giúp bạn trộn được một khối lượng bột lớn và đều hơn khi trộn bằng tay. Ngoài ra sử dụng máy trộn bột cũng rất dễ dàng bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu cho vào máy và nhấn nút máy sẽ tự động hoạt động cho đến khi hoàn thành. 
  • Nâng cao chất lượng bánh làm ra: Sử dụng máy trộn bột Berjaya sẽ giúp bột được trộn đều hơn và và có khả năng trộn được các loại hỗn hợp bột có độ đặc từ trung bình đến cao. Khác với một số máy trộn bột công nghiệp chuyên dụng khác như máy trộn bột bánh mì chỉ trộn được một loại bột. Ngoài ra các dòng máy trộn bột Berjaya có thể đa năng như kể trên là nhờ thiết kế 3 càng đánh đi kèm rất tiện dụng.
  • Máy hoạt động ổn định trong thời gian dài, giúp bạn làm nhiều mẻ bánh liên tục mà vẫn đạt hiệu quả cao.
  •  Đáp ứng được số lượng bánh lớn cho khách hàng của bạn.
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi mà máy trộn bột được hoạt động trong hệ thống khép kín và không chịu sự tác động khác từ bên ngoài.
  • Chất liệu tạo nên máy trộn bột cao cấp: Thông thường những chiếc máy trộn bột đều được làm từ chất liệu không gỉ như Inox hoặc nhôm cao cấp chống ăn mòn tốt và khó bị biến dạng. Bên cạnh đó cối đựng bột cũng được làm bằng inox không gỉ sẽ giúp cho hỗn hợp bột sau khi hoàn thành đảm bảo được yêu cầu về độ sạch và an toàn cho sức khỏe.

Nơi nào chế tạo máy trộn uy tín, chất lượng?

Sogeco là một trong những địa chỉ chuyên phân phối và nhập khẩu các thiết bị hỗ trợ bếp của thương hiệu Berjaya. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một chiếc máy trộn bột làm bánh phù hợp với nhu cầu sử dụng của cơ sở mình . Gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0989.810.202 để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *