Tại sao bạn nên chọn mua máy trộn bột công nghiệp 10Kg

Đặc điểm của lò nướng bánh mì công nghiệp

Máy trộn bột công nghiệp 10kg là dòng sản phẩm chuyên dụng cỡ lớn để trộn bột làm bánh được sử dụng rất nhiều trong nhiều cơ sở kinh doanh. Với công suất lớn với hai motor riêng biệt. Do đó, luôn đảm bảo khả năng trộn, nhồi khối bột nhuyễn, mịn, đàn hồi tốt. Ngoài những tính năng kể trên thiết bị này còn mang đến cho bạn những ưu điểm gì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

Những ưu điểm nổi bật của máy trộn bột công nghiệp 10Kg

may tron bot berjaya
  • Với máy trộn bột công nghiệp 10kg, bạn chỉ việc cho nguyên liệu vào cối. Sau đó, nhấn nút cho máy trộn bột tự động và dành thời gian làm việc khác là được.
  • Trộn được khối lượng  bột lớn chỉ trong vòng chưa đến 10P
  • Máy trộn tự động hoàn toàn, tiết kiệm thời gian, công sức cho người sử dụng.
  • Bột sau khi trộn xong trong máy có thể đem chia và se bột ngay. 
  • dễ dàng sử dụng tiện lợi và nhanh chóng. 
  • Máy trộn bột đều hơn cả trộn bằng tay, bột kết dính tốt, không bị vón cục.

Cấu tạo đặc biệt của máy trộn bột công nghiệp 10kg

Máy trộn bột có 5 phần chính là:

Bộ điện: đây là hộp điều khiển của thiết bị. Giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh các chức năng một cách an toàn và nhanh chóng.

Thân máy: Toàn bộ thân máy được làm bằng inox không gỉ, chống ăn mòn tốt, độ bền lên đến hàng chục năm.Kết cấu của thân máy được thiết kế rất chắc chắn và không bị rung lắc khi có tiếng ồn lớn.

Cối trộn: Cối đựng bột của máy trộn bột công nghiệp 10kg được làm bằng inox chống gỉ.

Hai motor riêng biệt: Gắn sau thân máy là bộ phận motor xoay cối trộn và motor càng đánh.

Càng đánh: Càng đánh và nhồi của máy trộn bột công nghiệp 10kg được thiết kế độ xoắn tối ưu. Cùng với motor công suất lớn giúp càng đánh khỏe. Do đó, rút ngắn được thời gian tới bột.

Những lợi ích mà máy trộn bột công nghiệp 10kg mang lại

Không chỉ có các nhà sản xuất bành mới dùng đến máy trộn bột mà thực tế các nhà hàng và cơ sở cũng dùng đến thiết bị; 

  • Thiết kế mới khung thép được bọc Inox sáng bóng. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, khung thép cứng cáp hạn chế được rung lắc, tiếng ồn khi đánh bột ở tốc độ cao.
  • Cối trộn máy nhồi bột dung tích lớn, được làm bằng chất inox cao cấp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hạn chế bị dính bột lên thành cối.
  • Độ xoắn và độ nghiêng của càng đã được kiểm nghiệm thực tế. Đạt chuẩn khi đánh khối bột lớn mà vẫn nhuyễn đều, kết dính tốt, không bị vón cục.

Trên đây là những ưu điểm và lợi ích mà chiếc máy trộn bột công nghiệp 10kg mang đến cho nhà hàng của bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay một thiết bị cho cơ sở của mình. Liên hệ mua máy trộn bột 10kg theo hotline: 0978.808.212

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *