Tại sao các chuyên gia không nên mua máy xay thịt công nghiệp cũ

Máy xay thịt công nghiệp đang ngày càng phổ biến trong các nhà hàng và cơ sở kinh doanh thịt tươi sống. Thế nhưng thị trường bán máy xay thịt cũ đang được mở rộng khiến người tiêu dùng đang có những hướng đi sai lầm ảnh hưởng đến kinh doanh.

Vậy có nên mua máy xay thịt cũ thay vì mới hay không? Sử dụng thiết bị cũ sẽ đem đến khó khăn gì cho kinh doanh của bạn?

Có nên mua máy xay thịt công nghiệp cũ hay không?

Người tiêu dùng có một suy nghĩ sai lệch rằng khi sử dụng các thiết bị cũ thì nó sẽ vận hành được như một chiếc máy mới. Chỉ là bề ngoài có xấu đi một chút nhưng chức năng và công suất vấn giữ nguyên.

Nhưng sự thật có phải như vậy khi sử dụng máy xay thịt công nghiệp cũ?

Máy xay thịt Sirman
Máy xay thịt công nghiệp Sirman

Ưu điểm của dòng máy xay thịt đã qua sử dụng

  • Điều đầu tiên chúng ta nhìn thấy rõ nhất chính là đánh vào giá bán. Máy xay thịt cũ đương nhiên sẽ có giá thành rẻ hơn đối với những dòng sản phẩm cùng loại khác.
  • Chính vì thế mà đó là vấn đề đặt ra khi các chủ đầu tư tiết kiệm được khoản tiền kha khá trong việc sắm sửa các đồ đạc khác trong kinh doanh

Máy xay thịt công nghiệp Sirman

Nhược điểm của dòng máy xay thịt cũ

Với lợi ích to đùng hiện hữu ngay trước mắt thì máy xay thịt cũ còn tiềm ẩn bên trong nhiều mối nguy hại mà những người chưa có kinh nghiệm sẽ không nhận ra được ngay:

  • Giảm năng suất hoạt động: Không phải lúc nào bạn cũng mua được chiếc máy xay thịt công nghiệp đã qua sử dụng mới 90% trở lên, chính vì thế máy đã bị hao mòn trong quá trình sử dụng. Lâu dần sẽ làm ảnh hưởng đến năng suất hoạt động, chất lượng làm giò chả,…

Máy xay thịt công nghiệp Berjaya

  • Thường xuyên hỏng hóc: Vấn đề kỹ thuật của máy xay thịt cũ rất dễ xảy ra khi mà người mua không thể nhìn bằng mắt thường được các chi tiết bên trong. Vậy nên vấn đề đi sửa chữa và bảo hành với khoản chi tiêu lớn là điều không thể tránh khỏi.
  • Độ bền thấp: Sử dụng lâu ngày thì các chi tiết của máy sẽ bị han gỉ và lây lan đến cả những bộ phận khác. Điều đó là ảnh hưởng to lớn đến chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như uy tín của cơ sở bạn.

Trên đây là những lý do chúng tôi khuyên bạn không nên mua máy xay thịt công nghiệp cũ cho quá trình sản xuất lâu dài. Thay vi đó bạn hãy lựa chọn cho mình một thiết bị máy xay thịt mới có công suất hoạt động bền bỉ và uy tín nhất nhé!

Liên hệ hỗ trợ tư vấn: 0989 81 0202

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *