Có nên mua bàn mát công nghiệp Berjaya cho nhà hàng.

Có nên mua bàn mát công nghiệp Berjaya cho nhà hàng

Bàn mát công nghiệp Berjaya ngoài chức năng chính là bảo quản thực phẩm còn được trưng dụng như một thiết bị sơ chế. Hiện nay dòng bàn mát Berjaya đang được rất nhiều khách hàng ưa thích và lựa chọn. vậy thiết bị này có những ưu điểm gì cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết. 

Thông tin về bàn mát công nghiệp Berjaya.

Có nên mua bàn mát công nghiệp Berjaya cho nhà hàng
Có nên mua bàn mát công nghiệp Berjaya cho nhà hàng

Berjaya là một trong những thương hiệu nổi tiếng của malaysia  trong việc sản xuất các thiết bị hỗ trợ bếp công nghiệp trong đó có các thiết bị điện lạnh… Các thiết bị bàn mát công nghiệp của Berjaya được ưa chuộng và tin dùng trong rất nhiều nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật của tủ đông công nghiệp berjaya.

1.Thiết kế

  • Thiết bị bếp công nghiệp bàn mát có thiết kế nằm ngang nên có thể được tận dụng thêm diện tích bề mặt để làm một mặt bàn chế biến. Phía trên các ngăn tủ chứa nguyên liệu cần bảo quản là mặt bàn inox, phẳng sạch dùng cho các thao tác xử lý rau củ quả hoặc trộn salad…
  • Khoang chứa rộng nhưng được thiết kế các cánh cửa mở tiện lợi để bạn lấy nguyên liệu hơn. Cánh cửa này có thể được làm bằng inox hoặc cửa kính tùy bạn lựa chọn. Hệ thống đèn soi sáng giúp việc lấy thực phẩm trở nên dễ dàng hơn.
  • Thành bàn và mặt bàn được làm có lớp cách nhiệt rất dày, cửa tủ cũng được viền cao su để tránh thất thoát nhiệt ra bên ngoài. Bảng điều khiển được lắp riêng một khoảng phía bên phải, thuận tiện cho thao tác của người dùng.

2.Nguyên lý hoạt động

  • Cũng giống như các thiết bị đông lạnh khác bàn mát công nghiệp Berjaya hoạt động theo nguyên lý sau đây:
  • Nén môi chất lạnh => Ngưng tụ dàn nóng => Giãn nở áp suất => Hóa hơi tại dàn lạnh
  • Khi hoạt động, động cơ nén sẽ nén môi chất làm lạnh tạo áp suất cao. Lúc này trạng thái môi chất ở thể khí lại được ngưng tụ tại dàn nóng. Diễn ra quá trình tỏa nhiệt để ngưng tụ lại. Áp suất, nhiệt độ được giãn nở từ cao xuống thấp.
  • Từ đó, môi chất làm lạnh được hóa hơi, trong quá trình hóa hơi môi chất sẽ thu nhiệt của không khí trong bàn lạnh và làm lạnh môi trường trong thiết bị.a

Với những lợi ích mà chiếc  bàn mát công nghiệp mang lại như trên thì tại sao bạn không sắm ngay cho cửa hàng của mình một chiếc bàn mát công nghiệp. Liên hệ mua bàn mát Berjaya chính hãng theo hotline:0989.810.202

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *