Máy làm đá viên nào tốt 100kg/ngày loại nào tốt?

Trong những ngày hè nóng nực hay sau những buổi hoạt động hoạt động thể dục thể thao, nhu cầu giải khát là tất yếu… Để chủ động trong việc kinh doanh và sử dụng đá bảo đảm an toàn vệ sinh môi trường. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy làm đá viên sạch. Các loại máy làm đá này có công suất 50kg, 100kg, 200kg, cho đến 900kg /1 ngày.

Ứng dụng của đá viên là khá rộng rãi: bảo quản đồ ăn, pha chế đố uống,… Máy làm đá viên xuất hiện nhiều trong nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, quán giải khát. Những nơi có nhu cầu sử dụng đá viên tinh khiết.

Ứng dụng của máy làm đá viên 100kg

Với công suất 100kg/ ngày thì máy làm đá viên 100kg sẽ phù hợp với những mô hình kinh doanh nhỏ và vừa. Vì có dải công suất phù hợp với nhiều đơn vị khác nhau. Máy làm đá viên 100kg/ngày thì mua loại nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy làm đá viên có công suất 100kg/ngày. Đa dạng mẫu mã, chủng loại. Nhưng để nói đến tính ổn định và độ bền thì không thể không nhắc đến máy làm đá Scotsman – sản phẩm đến từ Italya.

Máy làm đá viên 100kg dùng để sản xuất nước đá tinh khiết mỗi ngày mà sử dụng ít năng lượng và nước hơn nhiều so với các máy làm đá viên khác. Nó tạo ra những viên đá hình lập phương trong suốt có độ bền lâu. Máy làm đá này cũng chứa các hệ thống tiết kiệm năng lượng tối ưu hóa được chất lượng đá.  Góp phần giảm được sự tiêu tốn nhiên liệu và cắt giảm chi phí hoạt động.

Máy làm đá viên 100kg/ngày dùng để sản xuất nước đá tinh khiết mỗi ngày mà sử dụng ít năng lượng và nước hơn

Loại máy làm đá viên 100kg rất hoàn thiện bởi nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ nào. Ngày nay máy làm đá viên còn sử dụng cách lắp đặt không cần giá đỡ sẽ cho phép bạn đặt máy làm đá ở bất kì chỗ nào bạn muốn, miễn là bạn có trang bị hệ thống dẫn nước và thoát nước đầy đủ.

Thông thường máy làm đá viên 100kg có thiết kế đơn giản, máy làm đá bao gồm cả thùng chứa, nhỏ hơn các loại máy có công suất lớn nên khi bố trí vị trí lắp đặt cũng dễ dàng hơn. Loại máy làm đá viên 100kg/ngày rất hoàn thiện bởi nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ nào

Đặc điểm nổi bật của máy làm đá viên 100kg/ngày

Đặc điểm máy làm đá viên 100kg/ngày :

Tạo ra những viên đá hình lập phương trong suốt

Vỏ máy làm bằng thép chống gỉ

Bộ lọc khí dàn ngưng ở phía thân trước, có thể tháo ra và lau rửa

Nút ON-OFF dễ dàng bật tắt.

Đèn báo bảo trì có thể nhìn thấy được trên phần thân trước

Ngăn đựng đá được thiết kế công thái học với cửa trượt

Hệ thống tiết kiệm năng lượng khoảng 30% điện năng

Dây nối nguồn cài đặt nhanh

Tham khảo: https://lonuongsogeco.com/tai-sao-ban-can-tim-mua-ngay-may-lam-da-vien-tinh-khiet-scotsman/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *