Tư vấn chọn máy làm đá sạch tinh khiết cho quán cafe

Bất cứ, quán cà phê hay cơ sở kinh doanh giải khát nào hiện nay đều nhu cầu cao về đá viên sạch Do vậy, việc mỗi cửa hàng cà phê – giải khát sở hữu chiếc máy làm đá sạch để phục vụ đồ uống cho khách hàng là rất quan trọng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để việc chọn mua máy làm đá sạch cho đơn vị bạn được phù hợp nhất.

Máy làm đá viên công nghiệp
Máy làm đá viên công nghiệp

Máy làm đá viên có những lợi ích gì?

Được làm bằng chất liệu inox cao cấp, không rỉ sét, an toàn vệ sinh.

Mặt trước trong và ngoài luồng khí (chỉ có kiểu làm mát bằng không khí) được tích hợp sẵn cài đặt. Máy được kết nối với hệ thống lọc nước chung dùng bên ngoài.

Sử dụng nhiều công nghệ lọc nước và kháng khuẩn bạc (Ag+).

Vận hành tự động từ khâu nước đến bảo quản đá tạo ra những viên đá tinh khiết, sạch sẽ.

Máy chỉ hoạt động khi nguồn nước đầu vào phải là nước sạch, tinh khiết, nếu là nước tạp chất sẽ khiến máy bị tắc và ngưng hoạt động.

Quy trình làm đá khép kín 100%, kết hợp với bộ lọc thô giúp loại bỏ tạp chất có trong nước trước khi đưa vào làm đá. Hệ thống giảm chấn khi đóng cửa.

Những yếu tố khi lựa chọn máy làm đá

Tìm hiểu về công suất và kích thước

Đây là điều kiện tiên quyết trước khi mua máy làm đá; góp phần tới quyết định về vị trí đặt máy hợp lý. Chẳng hạn như máy làm đá Scotsman sẽ kích thước (phụ thuộc vào từng model) trung bình dao động trong khoảng: 760 x 860 x 1850 mm, phù hợp với mọi vị trí

Ngoài ra công suất của máy làm đá cũng sẽ ảnh hưởng đến kích thước. Các chủ cơ sở hãy tính toán đến sản lượng sử dụng để tránh gây lãng phí vốn đầu tư.

Hình dạng đá viên cho máy làm đá sạch

Theo khảo sát hiện nay, đa số các quán cà phê giải khát nên chọn loại đá viên có dạng hình vuông. Với kích thước như vậy thì mức độ tan chảy đá lâu, nhưng làm lạnh nhanh, phục vụ tốt hơn cho nhu cầu giải khát của khách hàng.

Giá cả và các dịch vụ kèm theo

Các nhà đầu tư, quản lý luôn luôn cân nhắc lựa chọn dòng máy sao cho vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng lại có thể phù hợp với ngân sách cho phép.

Máy làm đá có công suất lớn sẽ có giá tương đối cao. Máy làm đá sạch làm mát bằng nước sẽ có giá cả cao hơn máy làm đá làm mát bằng không khí.

Nên tính toán tất cả các chi phí khác phát sinh trong quá trình sử dụng máy làm đá: nguồn nước, hệ thống lọc nước, việc tiêu thụ điện năng của máy, chi phí lắp đặt, chính sách bảo hành-bảo trì…

Trên đây là những lưu ý mà bài viết chia sẻ trước khi mua máy làm đá cho quán cà phê mà bạn nên tham khảo. Liên hệ với chúng tôi để lựa chọn sản phẩm chất lượng: 0936.005.828

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *