Giá của máy giặt công nghiệp là bao nhiêu? Mua ở đâu tốt?

Máy giặt công nghiệp được biết đến là một trong những thiết bị có công suất lớn, tần suất hoạt động caoMáy giặt công nghiệp thường được sử dụng chủ yếu tại các nơi có nhu cầu sử dụng cao, cần thiết trong cuộc sống hàng ngày (bệnh viện, trường học, nhà máy may,…..) phục vụ việc giặt chăn, màn quần áo… với số lượng lớn.

Do đó, để chọn được một loại máy công nghiệp tốt cần phải xem xét kỹ nguồn gốc, xuất xứ của chúng cũng như thông số về giá trị, khối lượng, trọng lượng giặt là khi có nhu cầu về những chiếc máy giặt công nghiệp.

Tầm quan trọng của máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp một thiết bị đang được khá ưa chuộng và sử dụng nhiều tại các môi trường giặt là công nghiệp hiện nay. Với khả năng giặt với số lượng lớn hiệu quả tuyệt vời nhất với chất lượng về đồ giặt cũng được đánh giá cao. Thì có thể nói máy giặt công nghiệp khó thể thiếu tại các môi trường giặt là lớn tại bệnh viện, khách sạn hay là tại các xưởng giặt là dịch vụ ngày nay.

Công suất máy giặt công nghiệp hiện nay từ 10kg – 200kg/ mẻ giặt tùy thuộc vào nhu cầu của từng đơn vị. Không những thế máy giặt công nghiệp lại có cho mình lực G lớn ( tốc độ quay lồng giặt) nên giúp việc giải quyết đồ giặt trong thời gian ngắn và hiệu quả làm sạch cao hơn.

Giá thành của máy giặt công nghiệp

Nhu cầu tăng cao kéo theo việc sử dụng máy giặt công nghiệp cũng trở nên phổ biến hơn. Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền cũng được quan tâm đặc biệt hơn. Vậy chi phí để đầu tư máy giặt công nghiệp liệu có thực sự lớn hay không?

Đây là dòng thiết bị khác hoàn toàn với dòng máy giặt dân sinh thì máy giặt công nghiệp lại cho các hiệu quả tốt nhất về giặt là cũng như khả năng đáp ứng số lượng lớn. Chính vì vậy mà nó lại có mức giá cao hơn rất nhiều. Mức chi phí trung bình để sở hữu máy giặt công nghiệp vào khoảng 100 triệu trở lên. Đây là số tiền đầu tư không hề nhỏ đối với đơn vị giặt là. Tuy nhiên nó sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn khi bạn sử dụng.

Và tất nhiên máy giặt công nghiệp sẽ không có một mức giá chung nào cho tất cả sản phẩm mà nó còn phải phụ thuộc vào các yếu tố như: công suất, thương hiệu hay các đơn vị cung cấp. Cùng đi tìm hiểu các vấn đề này nhé!

Công suất máy giặt công nghiệp

Mỗi đơn vị hay môi trường giặt đều có các nhu cầu sử dụng khác nhau. Nên để tính toán nhu cầu giặt là mỗi ngày là bao nhiêu thì công suất máy giặt công nghiệp là công cụ chuẩn xác nhất.

Ví dụ: Bạn đang kinh doanh dịch vụ khách sạn muốn sử dụng máy giặt công nghiệp và số lượng đồ giặt trong ngày từ khoảng 300-500kg. Thì máy giặt công nghiệp 20kg sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất .

Mỗi dải công suất công suất máy giặt công nghiệp khác nhau lại cho một mức giá riêng. Chính vì thế mà phải dựa vào nhu cầu sử dụng của bạn mới biết được mức giá cụ thể của máy giặt công nghiệp. Do vậy mà nói máy giặt công nghiệp không có mức giá chung là hoàn toàn hợp lý.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp hàng đầu về sự bền bỉ, hiệu quả và tiết kiệm

Có thể nói rằng việc lựa chọn hãng máy giặt công nghiệp nào tốt cũng khá quan trọng. Không những nó cho hiệu quả tốt về giặt là hay không phụ thuộc vào thương hiệu. Mà nó còn gây ảnh hưởng đến có mức giá máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu tiền nữa.

Mối thương hiệu đều cho các thiết kế, đặc điểm, ưu điểm, phương pháp và công nghệ hoàn toàn riêng biệt. Nên việc mà mức giá giữa các hãng máy giặt chênh lệch nhau hoàn toàn bình thường. Vì vây khi chọn mua máy giặt công nghiệp bạn nên lưu ý điều này thay vì thắc mắc tại sao các thương hiệu lại không có mức giá cụ thể.

Hãy chọn các thương hiệu được đánh giá cao và uy tín trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Thì chất lượng sản phẩm sẽ tốt hơn với chất lượng cao hơn như: Powerline – Mỹ, Hwasung ( Hàn Quốc), Image ( Thái Lan), Fagor ( Tây Ban Nha)…

Đơn vị bán máy giặt công nghiệp giá rẻ

Công ty cổ phần Hưng Thịnh Phát tự hào đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp chính hãng, giá tốt nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất: 0936.005.828

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *