Giới thiệu về máy làm đá viên công nghiệp công suất lớn của Scotsman.

Bạn đang có nhu cầu mở một xưởng làm đá viên công nghiệp nhưng cần tìm mua một thiết bị máy làm đá viên công nghiệp công suất lớn. Nhưng không biết làm thế nào để chọn được một chiếc máy sản xuất đá sạch đảm bảo chất lượng? có khả năng tiết kiệm điện cao và làm giá thành sản xuất xuống mức thấp nhất thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Máy làm đá viên công nghiệp công suất lớn của Scotsman.

Scotsman là một trong những thương hiệu đi đầu trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất máy làm đá trong đó các dòng thiết bị được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam  đều được người tiêu dùng đánh giá cao. 

Đặc tính nổi bật của máy làm đá viên

  • Máy làm đá sạch công suất lớn Scotsman có khuôn đá và cấu tạo từ thép và Inox không gỉ c nên rất đảm bảo vệ sinh. Máy được thiết kế cho ra sản phẩm đá có kích thước chuẩn theo nhu cầu của từng nhà sản xuất. Tất cả các thiết bị máy đều được công ty cổ phần điện lạnh Nam Phú Thái lựa chọn kỹ lưỡng nên hoạt động rất ổn định và có chất lượng cao.
  • Nguồn lợi lớn từ việc sử dụng máy làm đá sạch công suất lớn trong kinh doanh đá viên.
  • Hiện nay, nhu cầu về đá viên ngày càng tăng cao. Đặc biệt là khi mùa hè đến các cửa hàng kinh doanh đồ ăn, thức uống tiêu thụ một lượng đá viên rất lớn vào việc bảo quản và chế biến , các gia đình cũng sử dụng đá viên thường xuyên vượt quá khả năng cung cấp của hệ thống làm đá tủ lạnh. Vì vậy đây là một ngành kinh doanh có thể cho lợi nhuận cao.
  • Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh sản xuất đá viên dẫn đến cạnh tranh giá thành trong ngành cũng vô cùng gay gắt. Với hệ thống máy làm đá sạch công suất lớn, chi phí sản xuất sẽ được giảm đến mức tối thiểu bởi công suất lớn và tính tiết kiệm điện năng. Nhờ vậy, giá thành của sản phẩm đầu ra cũng sẽ giảm xuống đáng kể.

Máy sản xuất đá sạch công suất lớn Scotsman có công suất  (từ 5 tấn — 25 tấn) là máy có công suất thích hợp cho các xưởng sản xuất lớn.  Hệ thống điều khiển dễ dàng sử dụng và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, chỉ cần hoạt động máy còn lại máy sẽ tự động làm. Máy sản xuất đá viên cho nhiều hộ kinh doanh có nguồn thu lớn. Liên hệ mua máy làm đá viên công suất lớn theo hotline:0936.005.828

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *