Hướng dẫn sử dụng máy thái rau củ quả đa năng Sirman

Hướng dẫn sử dụng máy thái rau củ quả đa năng Sirman

Trong nhà bếp có rất nhiều việc lặt vặt không tên mà chúng ta không thể kể hết được một trong số đó phải kể đến là khâu sơ chế và chuẩn bị nguyên liệu trong nấu nướng như thái rau củ quả, thái thịt… Cùng với đó đặc thù của nhà hàng là cần sử dụng một số lượng lớn rau củ quả chính vì vậy nếu sử dụng sức người làm sao mà thái được khối lượng lớn như vậy.  Việc thái truyền thống sẽ khiến bạn tiêu tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức lẫn chi phí nhân công hằng tháng. Và để giả từ cảnh phải thái tay thì các dòng máy thái thịt, máy thái rau củ quả đa năng chuyên dụng cho nhà hàng là sự lựa chọn thông minh nhất. Những chiếc máy thái rau củ quả đa năng sirman ra đời chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. 

Các bước sử dụng máy thái rau củ quả đa năng sirman

Máy thái rau củ đa năng Sirman
Máy thái rau củ đa năng Sirman

Bước 1:  Chuẩn bị

 • Rau củ quả cần được rửa sạch và để ráo nước, gọt vỏ qua các loại rau củ quả cần được gọt vỏ, khay đựng.
 • Vệ sinh sơ qua máy cắt rau củ quả (các bộ phận tiếp xúc nhiều với thực phẩm) nếu là lần sử dụng hoặc máy để lâu không sử dụng
 • máy thái rau củ quả
 • Lưu ý: Máy thái rau củ quả không thái được các loại rau củ quả quá mềm như: Cà chua, nha đam…Hay các loại rau dạng lá như: hành lá, bó xôi…
 • Nên chuẩn bị khối lượng rau củ quả lớn để thái liên tục mà không phải đợi làm mất thời gian.

Bước 2: Sử dụng máy thái rau củ quả đa năng Sirman

 • Kiểm tra lại bộ dao trong máy. Máy sở hữu 1 lưỡi dao 2 đầu cắt, một đầu thái lát tùy chỉnh được độ dày từ 1 – 5mm, một đầu thái sợi với 2 cỡ cố định 3.5mm và 5.0mm (bạn thay lưỡi dao có kích thước phù hợp).
 • Kết nối máy với nguồn điện, để sẵn khay hứng thành phẩm sau khi thái phía trước máy.
 • Bạn xoay công tắc qua bên Slice là chế độ thái lát, bên Thread là thái sợi và bỏ rau củ vào để máy tự thái.
 • Thiết kế máy cắt rau củ công nghiệp Sirman kín hoàn toàn chỉ để lại 2 khe cho rau quả đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận hành.

Một số lưu ý khi sử dụng máy thái rau củ quả đa năng Sirman

 • Để sử dụng máy thái rau củ quả được tốt và đảm bảo độ bền của máy chúng ta nên vận hành chúng liên tục trong 30P và tắt máy. Nếu như hoạt động quá lâu máy sẽ nóng lên và tự động ngắt kết nối cho đến khi nhiệt độ ổn định chúng sẽ tự động bật lại. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải thường xuyên vệ sinh lưỡi dao và vệ sinh các bộ phận có trong máy đặc biệt là các bộ phận tiếp xúc nhiều với thực phẩm nhiều như họng cho cho rau củ vào hay lưỡi dao. 
 • Bẹn cũng nên nhớ ngắt kết nối với nguồn điện khi chúng ta cần tháo lắp lưỡi dao và vệ sinh máy.

Với thông tin trên, hy vọng bạn có thể sử dụng máy thái rau củ quả một cách trơn tru. Còn thắc mắc gì về cách sử dụng máy thái rau củ quả, bạn có thể để lại bình luận ở phía dưới để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *