Kinh nghiệm chọn máy trộn bột Berjaya cho nhà hàng

Những luu ý khi mua máy trộn bột công nghiệp

Máy trộn bột Berjaya hiện nay là một trong những thiết bị không thể thiếu khi làm bánh cho các tiệm sản xuất bánh và các cửa hàng. Tuy nhiên để chọn được một thiết bị phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của nhà hàng thì không phải ai cũng chọn được. Vậy làm sao để mua được một chiếc máy trộn bột vừa chất lượng lại phù hợp gia tiền và nhu cầu hãy cùng chúng tôi theo dõi một vài mẹo hay qua bài viết dưới đây nhé!

Kinh nghiệm chọn mua máy trộn bột Berjaya

Chọn máy trộn bột phù hợp với yêu cầu đặc thù của từng loại bánh

may-tron-bot
may-tron-bot

Bột làm bánh mì, bánh bao hay bánh ngọt các loại… đều có những đặc điểm riêng biệt. Vì thế với từng loại bánh, bạn cần phải chọn mua máy có công suất phù hợp, cụ thể như sau:

  • Trộn bột làm bánh mì: bột làm bánh mì thuộc nhóm bột có hàm lượng Gluten cao thường dùng để làm các loại bánh có kết cấu dẻo, dai. Để trộn hỗn hợp bột làm bánh mì cần phải dùng máy có công suất lớn và lực đánh khỏe mới có thể trộn khối bột đặc cho hiệu quả cao và nhanh chóng.
  • Trộn bột làm bánh ngọt: bột làm bánh ngọt có hàm lượng Gluten thấp thường dùng để làm các loại bánh có kết cấu mềm, mịn, nhẹ. Vì thế bạn có thể chọn các dòng máy trộn bột gia đình cho đến công nghiệp từ 5 lít, 10 lít cho đến 30 lít.
  • Nếu nhu cầu làm bánh mì số lượng không nhiều thì bạn có thể dùng các loại máy trộn bột làm bánh ngọt có dung tích cối trộn 20 – 30 lít. Còn với nhu cầu làm bánh mì số lượng lớn như ở các lò bánh mì thì cần phải chọn máy trộn bột mì công nghiệp.

Chọn năng suất của máy 

Máy trộn bột có công suất càng lớn thì càng tiêu thụ nhiều điện nhưng bù lại có thể đánh bột hiệu quả trong nhiều giờ liền. Để tránh lãng phí điện năng cũng như không tận dụng hết công suất của máy thì bạn nên chọn mua máy trộn bột có công suất phù hợp với số lượng bánh bạn cần làm.

Dung tích cối trộn của máy được quy đổi như sau: 5 lít tương ứng với khoảng 1kg bột khô, 10 lít là 2kg bột khô, 20 là 4kg bột khô… và thông thường ở mỗi thùng máy sẽ có 3 càng đánh gồm một càng đánh dẹt để trộn và nhồi bột, càng đánh hình lá để trộn hỗn hợp thực phẩm và một phới lồng để đánh trứng.

Chọn cơ sở cung cấp máy trộn bột Berjaya uy tín chính hãng

Để mau được thiết bị uy tín và chính hãng phù hợp với nhu cầu của bận điều tiên quyết là bạn phải chọn được địa chỉ uy tín chính hãng mua máy trộn bột. Bạn nên ưu tiên mua máy ở những cửa hàng lớn, có showroom trưng bày nhiều loại máy để bạn dễ dàng lựa chọn. Thông thường ở những cửa hàng lớn sẽ có nhân viên chuyên làm bánh tư vấn thêm cho bạn, qua đó bạn sẽ dễ chọn mua được máy trộn bột phù hợp hơn. Hiện nay trên thị trường các dòng máy trộn bột của công ty cổ phần thiết bị bếp Hưng Thịnh Phát đang được khách hàng đánh giá rất cao. Đây là doanh nghiệp tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị hỗ trợ bếp tại Việt Nam cho nên các sản phẩm mà công ty cung cấp luôn được nhập khẩu nguyên chiếc tại xưởng sản xuất. Nếu bạn có nhu cầu mua máy trộn bột Berjaya liên hệ với chúng tôi theo hotline:0978.808.212

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *