Kinh nghiệm chọn mua máy giặt công nghiệp giá rẻ

Những sai lầm khi sử dụng máy giặt Powerline gây hư hỏng, mất tiền oan

 Ngày nay các thiết bị máy móc đang từng bước thay thế sức lao động của con người.  Trong đó có những chiếc máy giặt công nghiệp. Được ví như cánh tay đắc lực giúp con người xử lý quần áo và các đồ vải một cách nhanh ngọn. Vậy làm thế nào để chọn mua cho cơ sở kinh doanh của mình những chiếc máy giặt công nghiệp giá rẻ mà lại chính hãng, uy tín?

Kinh nghiệm chọn mua máy giặt công nghiệp giá rẻ phù hợp cho bạn

Bạn đang có ý định mua máy giặt công nghiệp cho cơ sở kinh doanh của mình nhưng không biết nên mua loại máy giặt nào, mua ở đâu để được sản phẩm chính hãng mà giá cả phải chăng hãy theo dõi 3 kinh nghiệm dưới đây của chúng tôi để có thêm kiến thức giúp ích cho quyết định mua của mình nhé.

Mua máy giặt công nghiệp giá rẻ
Mua máy giặt công nghiệp giá rẻ

1.Lựa chọn kiểu máy giặt công nghiệp 

Hiện nay trên thị trường máy giặt có các kiểu dáng như máy giặt có lồng ngang, máy giặt lồng đứng, máy giặt lồng chéo hay máy giặt cửa trên và máy giặt cửa sau. Giá của mỗi loại máy giặt cũng không giống nhau theo như kinh nghiệm phân phối các dòng máy giặt công nghiệp của chúng tôi nhận thấy rằng những chiếc máy giặt công nghiệp lồng ngang sẽ có giá thành cao hơn cả các máy giặt lồng ngang hay lồng chéo. Thế nhưng chi phí mua vào thiết bị này có thể đắt hơn một chút song nó lại có khả năng tiết kiệm điện và nước lên đến 40% so với dòng máy giặt lồng đứng giúp bạn tiết kiệm được chi phí lâu dài trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên tùy vào khả năng kinh tế của cơ sở kinh doanh của bạn mà cân nhắc đến vấn đề mua máy giặt loại nào và giá thành ra sao.

2.  Mua máy giặt công nghiệp có công suất giặt phù hợp

Mua máy giặt có công suất vừa phải phù hợp với nhu cầu giặt sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí thừa thãi. Để xác định được công suất máy giặt phù hợp với cơ sở kinh doanh của mình tránh phí bạn cần phải ước lượng được khối lượng đồ vải cơ sở bạn phải giặt trong một ngày, và trong thời gian cao điểm công suất tối đa là bao nhiêu? Thời gian giặt một mẻ và thời gian giặt trung bình cả ngày là bao nhiêu? Điều này sẽ giúp bạn tránh hoang phí tiền để mua một chiếc máy giặt có công suất quá lớn mà không dùng hết công suất của nó,cũng như tốn thêm tiền điện khi máy hoạt động.

3. Lựa chọn máy giặt đa tính năng

Chúng ta nên lựa chọn một chiếc máy giặt có đa tính năng bởi lẽ ngoài tính năng giặt sạch thì chúng ta còn cần phải sử dụng rộng rãi tới các tính năng khác đặc biệt là với những cơ sở kinh doanh giặt là thì việc này không thể tránh khỏi chính vì vậy mà khi mua máy giặt công nghiệp bạn cần ưu tiên những chiếc máy giặt có nhiều tính năng. Việc chọn lựa những chiếc máy giặt đa tính năng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua thêm các sản phẩm mới khi cần dùng đến các tính năng của máy

Trên đây là 3 vấn đề hết sức quan trọng khi mua máy giặt bạn cần biết khi tìm một mẫu máy giặt công nghiệp .  Hy vọng rằng với những kinh nghiệm trên của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn mua được một chiếc máy giặt công nghiệp giá rẻ, phù hợp với cơ sở của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *