LỰA CHỌN MÁY XAY THỊT CÔNG NGHIỆP TỐT NHẤT CHO QUÁN ĂN

Máy xay thịt Sirman

Máy xay thịt công nghiệp là gì?

Dòng máy xay thịt trong gia đình chỉ có thể xay được những lượng thịt nhỏ, công suất máy hoạt động thấp thì máy xay thịt công nghiệp lại có công suất xay rất lớn. Bạn có thể xay cùng lúc nhiều cân thịt mà không sợ cháy máy, hư hỏng máy với một lần xay.

Cấu tạo của máy xay thịt công nghiệp

Dòng máy xay này sở hữu phần mô tơ và khay chưa thịt tiện lợi. Thịt được xay nhỏ từ qua một lớp lưỡi dao chuyên dụng vô cùng sắc bén, sau đó được đưa vào khay chứa thịt. Máy xay thịt công nghiệp được thiết kế các khuôn lỗ phun xay đảm bảo độ mịn và nhỏ. Tùy theo ý thích mà bạn có thể điều chỉnh khuôn này cho phù hợp với độ mịn của thịt như mong muốn. Thiết kế của máy thông thường bao gồm thố đựng thực phẩm có lưỡi dao xay, thường là lưỡi dao kép, phần nắp đậy và phần đế. Phần đế cũng cần được gắn chắc chắn để khi xay máy không bị nghiêng. Chọn mua máy xay thịt có cấu tạo lưỡi dao từ thép không gỉ, với các thiết bị, phụ kiện dễ dàng sử dụng và tháo lắp. Khi bạn sử dụng máy xay thịt, bạn phải đảo trộn nguyên liệu, bạn cũng thường xuyên phải vệ sinh máy.
MÁY XAY THỊT CÔNG NGHIỆP SIRMAN TC 12E

Chức năng của máy xay thịt

Thiết bị xay được những thực phẩm như: thịt, cá, rau quả; nghiền các loại gia vị… Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến chức năng xoay ngược của máy, trong quá trình xay thịt chắc chắn máy sẽ có lúc bị kẹt. với máy xay thịt bằng tay bạn sẽ dễ dàng xử lý bằng cách xoay ngược chiều. Còn đối với máy xay thịt bằng điện bạn phải cân nhắc việc mua máy có chức năng đảo chiều.
máy xay đa dạng xay đa dạng

Công suất của máy xay

Bạn nên biết rằng máy có công suất càng cao càng giúp thực phẩm nhuyễn, máy xay thịt gia đình thường có công suất từ 400W trở lên, tuy nhiên bạn nên chọn chiếc máy xay thịt có công suất từ 1000W trở lên để có được chiếc máy xay tốt và hiệu quả giúp xay nhuyễn thực phẩm nhanh chóng.

Máy xay thịt công nghiệp loại nào tốt nhất?

Hầu hết các dòng máy xay thịt công nghiệp được đánh giá là tốt đối khi được nhập khẩu từ thị trường Châu Âu. Bởi các sản phẩm này được đánh giá là sở hữu công nghệ cao, hoạt động êm ái, có độ bền nhất định so với các mặt hàng nội địa hoặc khu vực lân cận. Máy xay thịt Sirman sẽ giúp bạn xay nhỏ các loại thực phẩm với số lượng nhiều một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất . Bạn sẽ không còn mất thời gian để bầm thịt với dao và thớt như trước đây nữa vừa mất thời gian, công sức mà chất lượng thịt lại không đồng đều. Máy Sirman với thiết kế nhỏ gọn thích hợp mọi không gian sử dụng từ nhà hàng, cửa hàng bán thịt, quán ăn, cho đến bếp gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *