Thiết bị inox bếp nhà hàng có vai trò quan trọng như thế nào?

Những thiết bị inox bếp nhà hàng đang đóng vai trò thiết yếu trong một gian bếp, bên cạnh khu bếp chính với bếp Á công nghiệp và bếp Âu. Giúp nhà bếp công nghiệp hoạt động thuận tiện, dễ dàng hơn. Vậy vai trò của những thiết bị này là gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu!

Lợi ích khi sử dụng thiết bị inox cho bếp nhà hàng

thiết bị inox

Những thiết bị inox này không phải dùng để nấu chín thức ăn, nhưng sẽ là thành phần hỗ trợ bạn trong quá trình này. Từ khâu nhập hàng, sơ chế, nấu nướng, chia đồ, dọn rửa đều không thiếu chúng.

  • Giúp quá trình nấu ăn trở nên tiện lợi, nhanh chóng và hợp vệ sinh, phù hợp với các quy định về an toàn thực phẩm.
  • Tại các gian bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn hoặc khu bếp ăn tập thể khác sử dụng các dụng cụ bếp để có được phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất.
  • Nếu bạn chọn được các trang bị dụng cụ tốt cho bếp ăn công nghiệp thì việc nấu nướng sẽ trở nên dễ dàng hơn để phục vụ cho nhiều người cùng một lúc mà không ảnh hưởng đến chất lượng của thức ăn và các dịch vụ ăn uống khác.

Thiết bị bếp inox đang là xu hướng hiện nay, bởi khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao. Sản phẩm còn có tính thẩm mỹ và an toàn với môi trường lẫn người sử dụng.

Trong quá trình nấu nướng, chế biến thực phẩm căn bếp chắc chắn sẽ nhanh bám bẩn, dầu mỡ,.. nếu sử dụng thiết bị bếp inox thì quá trình vệ sinh sẽ trở nên dễ dàng hơn, thời gian vệ sinh nhanh chóng hơn

Một số thiết bị inox nhà bếp cần có

Chậu rửa công nghiệp

Chậu rửa inox công nghiệp là sản phẩm với các hộc rửa riêng biệt, được làm từ inox chắc chắn. Các hộc rửa sâu rộng, dùng cho rửa sơ chế thực phẩm hay rửa bát sẽ có những thiết kế khác nhau.

Bàn sơ chế thực phẩm

Với bề mặt bàn rộng, bằng phẳng, các thiết kế song dưới hoặc phẳng 2 tầng, là nơi để thái, chặt, chế biến và trình bày món ăn.

Xe đẩy inox

xe đẩy hàng

Loại xe đẩy đồ inox với nhiều kiểu dáng thiết kế phục vụ từng nhu cầu cụ thể.

Kệ inox

Chức năng của kệ inox chủ yếu là để đặt để đồ. Nếu ở khu chia suất tại các bếp ăn khu công nghiệp, các suất ăn đặt sẵn trên này để việc phân chia nhanh hơn. Tại khu dọn rửa, kệ inox dùng để đựng bát, đĩa sạch sau khi đã rửa.

Bẫy mỡ, vỉ thoát sàn

2 thiết bị này nhàm đảm bảo hệ thống nước thải cho nhà bếp không bị ứ đọng

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Hotline: 0969.916.679

>>>Xem thêm

Ưu điểm khi dùng bồn rửa chén có chân

Lợi ích mà bàn inox công nghiệp mang lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *