Lý do nào khiến máy giặt công nghiệp được sử dụng tại nhà hàng, tiệm giặt là

Những sai lầm khi sử dụng máy giặt Powerline gây hư hỏng, mất tiền oan

Máy giặt công nghiệp một thiết bị giặt với kích thước và dải công suất gấp nhiều lần so với máy giặt dân sinh. Thay vì được sử dụng tại mọi gia đình như máy giặt gia đình . Sản phẩm được sử dụng tại các môi trường giặt là lớn như: bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt.

Điểm mạnh của máy giặt công nghiệp

Thiết kế bằng chất liệu tốt nhất với tuổi thọ cao

Với khả năng đặc biệt của mình về thiết kế máy giặt công nghiệp lại cho tuổi thọ cao hơn. Bằng việc được thiết kế bằng các chất liệu tốt nhất và từ hệ thống cấu tạo đặc biệt. Được làm từ thép không gỉ hay inox 304 máy giặt công nghiệp hiện nay luôn cho độ bền bỉ cao tại bất kỳ môi trường giặt là nào với khả năng chịu nhiệt tốt.

Thiết kế các vòng bi bền cũng hệ thống giảm chấn cũng tạo nên việc giúp máy vận hành êm ái ổn định không gây ra tiếng ồn lớn. Trung bình tuổi thọ máy giặt công nghiệp hiện nay từ 10–15 năm.

Đáp ứng số lượng đồ giặt lớn

Được đánh giá cao về khả năng đáp ứng số lượng đồ giặt lớn từ hàng trăm kilogam đến hàng tạ quần áo. Máy giặt công nghiệp có thể đáp ứng nhu cầu tại nhiều đơn vị khác nhau với số lượng là bao nhiêu. Cho dù tại các đơn vị khó tính nhất.

Giặt vắt hiệu quả với thời gian nhanh chóng

Về máy giặt vắt công nghiệp không những đáp ứng được số lượng đồ giặt lớn. Mà nó còn cho các khả năng về giặt vắt hiệu quả. Đa phần các sản phẩm máy giặt công nghiệp ngày nay đều sở hữu lực giặt vắt tốt từ 150G — 400G. Chính vì thế mà khả năng làm sạch đồ giặt hiệu quả hơn với thời gian nhanh chóng hơn. Quần áo, đồ giặt cũng được vắt kiệt nước hơn với lực giặt vắt tốt nhất.

Công nghệ vượt trội

Bằng các công nghệ cao như hiện thì các hãng sản xuất luôn chú trọng vào các thiết bị máy giặt công nghiệp các công nghệ vượt trội nhất. Khả năng giặt đặc biệt với nhiều loại đồ giặt khác nhau. Với nhiều chương trình giặt khác nhau được tích hợp trong các sản phẩm. Công nghệ Inverter với khả năng tiết kiệm năng lượng tốt nhất.

Lưu ý khi dùng máy giặt công nghiệp

Chú ý khi lắp đặt thì cần gắn chặt chân máy vào nền phẳng bằng cách hàn và đóng chốt vít thật cố định

Máy giặt công nghiệp có công suất hoạt động cao, nguồn điện chủ yếu sử dụng là nguồn điện 3 pha vận hành an toàn trong ngưỡng cho phép.

Công suất của một số loại máy giặt công nghiệp nhỏ cũng vào khoảng 5-7 KW và lớn có thể lên tới 20-30 KW, chính vì thế nguồn điện cần phải đảm bảo để máy vận hành trong ngưỡng cho phép.

Khi giặt thì cần phân loại vải vóc,  màu sắc trắng xanh lẫn lộn nhằm hạn chế phai màu, màu lan rộng cũng như làm ảnh hưởng tới máy giặt.

Cần vệ sinh máy giặt định kỳ

Mẹo giặt quần áo bằng máy giặt đúng cách để không làm phai màu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *