Scotsman, thương hiệu máy làm đá viên tốt nhất cho nhà hàng, khách sạn

Máy làm đá viên Scotsman là một trong những mẫu sản phẩm làm đá chất lượng với hiệu suất ổn định, nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý. Được thiết kế và vận hành theo một quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh. Mỗi lần làm đá, nước sẽ được thoát hết, làm sạch và làm đầy lại nguồn nước sạch đã được lọc, cải thiện được chất lượng nước đá và nước giải khát, tối ưu hóa hiệu suất dịch vụ và các thiết bị.

Nhu cầu sử dụng đá viên ngày càng cao!

Máy sản xuất đá viên luôn là một sản phẩn cần có hiện nay cho nhà hàng với khách ẩm thực đông đảo. Bởi nhu cầu sử dụng đá viên luôn tăng cao. Không riêng ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới cũng vậy. Đá viên có thể đi kềm với nhiều thức uống khác nhau như: trà sữa, café, nước giải khát…

Nếu bạn kinh doanh nhà hàng hay khách sạn, hoặc kinh doanh đá giải khát, hãy lựa chọn máy làm đá viên Scotsman đến từ Italy. Loại máy được nhiều nhà quản lý đánh giá tốt về toàn diện . Ngoài việc được thết kế khá tối ưu, nhỏ gọn thì chất lượng luôn tuyệt vời bằng sự bền bỉ

Nếu là một nhà hàng ăn uống, cần nhiều và thường xuyên đá lạnh thì hãy lựa chọn máy làm đá Scotsman bởi với dòng máy này nhà sản xuất đã đưa ra nhiều loại máy có công suất khác nhau để bạn lựa chọn. Phù hợp với lượng tiêu thụ đá viên của hệ thống hàng ngà

Lý do chọn máy làm đá viên Scotsman cho nhà hàng

Mỗi sản phẩm đều có những tính năng khác biệt để nhận biết từng thương hiệu. Với máy làm đá viên tinh khiết Scotsman khách hàng ấn tượng bởi những công năng thực sự nổi trội và ưu việt.

Hệ thống làm lạnh, làm mát chất lượng

Sử dụng công nghệ làm lạnh bằng gas và quạt gió, tương tự hệ thống lạnh trong tủ lạnh hay những trang thiết bị lạnh bảo quản khác giúp đá dần được hình thành. Tùy theo từng loại máy mà thời gian tạo đá nhanh hay chậm khác nhau. Máy sản xuất đá Scotsman với hệ thống điều khiển tự động phê duyệt các cảm biến thích hợp. Mỗi chu trình làm đá hoàn thành, đá sẽ tự chảy cuống thùng chứa và bắt đầu quy trình làm đá mới.

Cấu tạo chắc chắn và hiện đại

Bên cạnh các vật liệu cao cấp thép không gỉ, xử lý nhiệt đảm bảo suất truyền nhiệt tốt, máy làm đá viên Scotsman có thiết kế bền đẹp, có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, thiết bị được sử dụng vật liệu nhiệt trong đầy đủ các bức tường bin và giúp đá được lưu trữ tốt, giữ lạnh giúp tốc độ tan chảy thấp.

Điều khiển tự động, thân thiện với người dùng

Các thiết bị công nghiệp hiện đại gần như ứng dụng tối đa công nghệ tự động hóa giúp giải phóng nhân lực. Công tác điều khiển tự động giúp người dùng không mất thời gian theo dõi máy thường xuyên, chỉ cần điều chỉnh chế độ phù hợp, sau đó Start để máy tự vận hành.

Máy sẽ làm việc theo chu trình đảm bảo hiệu quả và chất lượng của lượng đá muốn sản xuất. Thời gian máy làm việc nhân công có thể làm thêm việc khác, nâng cao hiệu quả công việc.

Hệ thống bộ lọc và khử trùng hiệu quả

Hệ thống làm sạch diệt trùng tự động, an toàn, hợp vệ sinh tích hợp cùng dây chuyền sản xuất đá tạo một vòng tròn khép kín đảm bảo đá sạch, đá tinh khiết và an toàn cho sức khỏe. Thiết kế luôn lấy tiêu chí người dùng làm ưu tiên, dễ dàng sử dụng, thân thiện người dùng và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng cuối cùng.

Máy làm đá Scotsman AC 86

Để được hỗ trợ tốt nhất, vui lòng liên hệ đến Công ty cổ phẩn Hưng Thịnh Phát: 0936.005.828

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *