Máy giặt công nghiệp Thái Lan có thật sự chất lượng?

Máy giặt công nghiệp Thái Lan từ lâu đã được cả thế giới biết đến là sản phẩm nổi tiếng và cho các hiệu quả về chất lượng cao. Đặc biệt với thương hiệu máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp Powerline.

Với thương hiệu đã được khẳng định, các sản phẩm máy giặt công nghiệp Powerline ngày nay được nhiều đơn vị tin tưởng và sử dụng trong hệ thống giặt là công nghiệp của mình.

máy giặt công nghiệp

Đánh giá máy giặt công nghiệp Thái Lan

Mặc dù là sản phẩm máy giặt văt công nghiệp đến từ Thái Lan nhưng Image lại sở hữu hoàn toàn công nghệ và linh kiện hiện đại với chất liệu tốt nhất từ Mỹ. Chính vì vậy mà nó được nhiều đơn vị quan tâm như: tại các xưởng giặt là, cơ sở giặt tại chung cư, khu tập thể, khách sạn, bệnh viện, tường học, spa, khu nghỉ dưỡng..v.v..

Điểm mạnh của máy giặt công nghiệp Thái Lan

Dòng máy giặt công nghiệp Powerline này được sử dụng khá phổ biến tại thị trường giặt là Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây được khẳng định cao về chất lượng và sự vận hành ổn định cho hiệu quả giặt là tốt nhất.

Máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp Powerline bao gồm khá nhiều công suất đa dạng từ 15 kg -> 200 kg/mẻ giặt. Phù hợp tại nhiều mô hình giặt là với quy mô lớn nhỏ khác nhau cho dù là các đơn vị khó tính nhất với số lượng đồ giặt là bao nhiêu. Ngoài ra máy giặt công nghiệp Thái Lan này có tính chất ổn định khá cao và mức giá cả tốt phù hợp hơn so với các dòng thương hiệu khác.

 

Để sử dụng máy giặt công nghiệp hiệu quả

Kinh nghiệm chọn mua máy giặt công nghiệp cho khách sạn, tiệm giặt là

Ưu điểm của sản phẩm

Sở hữu các đặc điểm và tính năng tốt nhất dành cho hệ thống giặt là công nghiệp. Máy giặt công nghiệp Powerline có các ưu điểm sau:

– Toàn bộ thân máy được bao bọc bởi thép không gỉ, chắc chắn bền bỉ theo dòng thời gian.

– Thiết kế theo cấu trúc lồng giặt nằm ngăng cho các hiệu quả giặt là tốt hơn, tiết kiệm năng lượng hơn. Và việc bốc xếp đồ giặt cũng thuận tiện hơn nhờ phần thiết kế cánh cửa mở lớn đến 180o

– Có 2 dòng máy thiết kế theo kiểu đế : Đế mềm( lực giặt vắt cao, rung lắc mạnh cần có định bằng bệ đỡ chắc chắn) và đế mềm ( tích hợp khả năng giảm rung chống ồn nên không cần bệ đỡ)

– Sở hữu 30 chương trình giặt khác nhau dành cho các loại đồ giặt khác nhau trong đó 13 chương trình giặt được cài đặt sẵn với tất cả các thông số: nhiệt độ, thời gian, tốc độ…

– Tích hợp bộ vi xử lý thông minh linh hoạt, dễ dàng sử

– Chuyển đổi chế độ an toàn để mở cửa, tự động ngắt kết nối, tự động kiểm tra nếu gặp sự cố trong quá trình giặt

– Động cơ mạnh mẽ bậc nhất cho khả năng làm sạch tốt hơn, tiết kiệm thời gian và năng lượng hơn

– Tuổi thọ cào nhờ các vòng bi bền và hệ thống lò xo giảm chấn công nghệ mới giúp giảm rung chống ồn

Máy giặt công nghiệp nhập khẩu chính hãng giá rẻ

Máy giặt công nghiệp Thái Lan – Powerline là loại máy có độ bền và hoạt động tốt nhất trong các dòng máy công nghiệp hiện nay. Đang được cung cấp và phân phối bởi công ty HUNG THINH PHAT. Với uy tín và chất lượng về sản phẩm được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ nhà máy cho các thành phần chất lượng ổn định với mức giá cả tốt nhất.

Hotline: 0936.005.828

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *