Máy giặt công nghiệp cho khách sạn, resort loại nào tốt?

Nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp

Hiện nay nhu cầu nghỉ dưỡng tại các địa phương ngày càng gia tăng, kéo theo đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều của các khách sạn, khu tập thể, bệnh viện, xưởng giặt. Với khối lượng đồ giặt lớn nên nhu cầu giặt là nhà nghỉ, khách sạn rất phát triển. Vì thế máy giặt công nghiệp là giải pháp hoàn hảo.

Khách sạn nên đầu tư thiết bị giặt công nghiệp nào?

Hãy khảo sát, nắm được kích thước, quy mô hoạt động của khách sạn, resort. Từ đó đưa ra kế hoạch lựa chọn một chiếc máy hợp lý. Tránh tình trạng đầu tư quá lớn không phù hợp với quy mô, kích thước khách sạn dẫn đến tình trạng không sử dụng hết dải công suất của máy giặt là công nghiệp gây lãng phí về cả tài chính cũng như nguồn năng lượng.

Chất lượng đồ giặt ở khách sạn là một trong yếu tố quan trọng, góp phần ảnh hưởng đến chất lượng của khách sạn. Vậy nên máy giặt công nghiệp có sức hút ảnh hưởng cực kì lớn tại đây.

máy giặt công nghiệp

Lựa chọn thương hiệu máy giặt cho khách sạn?

Hiện nay có rất nhiều loại máy giặt là công nghiệp với kiểu dáng mẫu mã cùng các dải công suất khác nhau thì chúng ta nên chọn loại nào là phù hợp nhất với khách sạn.

Nhưng đối với khách sạn nhà nghỉ hay các khu resort thường là nơi có hoạt động kinh doanh lớn. Nên lựa chọn máy giặt cần phải đáp ứng những tiêu chí: vận hành êm ái ổn định, tuổi thọ cao hiệu suất hoạt động hiệu quả, sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất, hoạt động liên tục 24/24 và đảm bảo được chất lượng của đồ giặt…

Một trong những dòng máy giặt công suất lớn với thương hiệu toàn cầu Power Line công nghệ Mỹ sản xuất và lắp ráp tại Thái Lan đã và đang chiếm được nhiều sự tin dùng hơn cả của các đơn vị giặt là tại Việt Nam với hiệu suất và tính kinh tế, khả năng tiết kiệm cho phí mà nó mang lại

Tư vấn chọn mua máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là

Thương hiệu nổi tiếng toàn cầu

PowerLine là thiết bị giặt là chất lượng cao. Có tầm ảnh hưởng khá lớn trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Máy giặt công nghiệp  sản xuất và lắp ráp tại Thái Lan có điểm đặc biệt là nó là sự kết hợp của 2 nước có nền công nghệ hàng đầu. Sự  kết hợp của dây chuyền sản xuất tại Thái Lan và sử dụng công nghệ của Mỹ. Nhiều khách sạn, bệnh viện, resort đã chọn dòng máy giặt sản này để phục vụ quá trình hoạt động của mình.

Về máy giặt công nghiệp nói chung đều có tính năng giống nhau là hỗ trợ sức người giặt sạch đồ với số lượng lớn. Máy được thiết kế có công suất từ nhỏ đến lớn, phù hợp với quy mô của người sử dụng. Toàn bộ thân máy được bao bọc bởi thép không gỉ, chắc chắn bền bỉ theo dòng thời gian.

Máy có cấu trúc cửa ngang nhằm tạo điều kiện cho việc vào/ra của quần áo được dễ dàng. Bệ đỡ chắc chắn, dù hoạt động ở chế độ nào cũng không gây tiếng ồn, chạy vô cùng êm ái. Máy PowerLine được cài đặt 30 chu trình giặt khác nhau. Trong đó có hơn 10 chế độ linh hoạt cho người dùng.

Mua thiết bị công nghiệp dùng cho khách sạn ở đâu?

Sau khi xác định được thương hiệu và công suất phù hợp, việc tiếp theo là tìm hiều cơ sở cung cấp sản phẩm uy tín. Đây là điều cũng khá quan trọng.

HUNG THINH PHAT JSC là nhà phân phối máy giặt công nghiệp chính hãng giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Quý khách hàng có thể yên tâm về các sản phẩm máy giặt công nghiệp của chúng tôi vì những chế độ bảo hành chính hãng và hướng dẫn kỹ thuật trong vài năm liên tiếp sau khi mua sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *