Máy làm đá viên – Giải pháp hiệu quả cho những cơ sở kinh doanh ăn uống

Máy làm đá viên đang giúp ích rất nhiều cho các cửa hàng ăn uống, quán bar – karaoke, nhà hàng, bếp tập thể… Công suất cao, sản xuất đá nhanh giúp giải quyết nhu cầu sản xuất và sử dụng đá với số lượng lớn.

Tính năng vượt trội của máy làm đá

Các chu trình tự động tạo ra những viên đá mát lạnh có độ tinh khiết cao, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn

Sử dụng các công nghệ cùng cơ chế kháng khuẩn hiệu quả tăng tính tinh khiết cho đá viên

Máy hoạt động ổn định , mãnh mẽ. Luôn chủ động tạo nguồn đá viên.

Áp dụng cơ chế kháng khuẩn Ag tạo độ tinh khiết cho nguồn nước đầu vào.

Luôn chủ động nguồn đá lạnh cung cấp. Sự ổn định và bền bỉ mạnh mẽ của chiếc máy làm đá scotsman mang lại luôn làm bạn yên tâm.

Chia sẽ kinh nghiệm tăng tuổi thọ cho máy làm đá viên

Lưu ý môi trường lắp đặt

Điều kiện môi trường xung quanh máy làm đá cũng là yếu tố cần chú ý nếu muốn máy vận hành hiệu quả. Khi đặt máy ở nơi chật hẹp, nhiệt độ nóng ẩm thường xuyên thì máy không thể nào hoạt động được 100%, điều này sẽ làm tuổi thọ của máy giảm đi.

Đảm baoc chất lượng nguồn nước đầu vào

Chọn loại nước cho máy sẽ giúp đá viên được sản xuất ra tinh khiết hơn, chất lượng của đá viên cũng an toàn và được bảo quản hơn. Ngoài ra máy hoạt động được 1 thời gian thì bộ lọc của máy tích tụ nhiều bụi bẩn, tạp chất nên cũng cần phải thay cái mới để máy hoạt động được lâu dài và hiệu quả hơn.

Bảng điều khiển 

Màn hình LED thông minh giúp hiển thị giúp phát hiện và thông báo những sự cố xảy ra, từ đó người sử dụng có thể biết và khắc phục kịp thời, tránh thời gian mất nhiều chi phí

Vệ sinh thường xuyên

+ Thường xuyên làm sạch máy móc sẽ giúp máy vận hành tốt và ổn định hơn.

+ Khi vận hành máy mỗi bộ phận đều có kiểu vận hành riêng biệt, có bộ phận khi vận hành chỉ cần 1 thao tác vào xong nhưng cũng có chỗ cần có quá trình thao tác với khởi động được, do vậy việc vệ sinh máy làm đá là điều không thể thiếu khi vận hành máy.

Địa chỉ mua máy làm đá uy tín

Điện máy Siêu Việt chuyên cung cấp các sản phẩm máy làm đá chính hãng trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, chũng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ tốt nhất khi khách hàng đến trải nghiệm sản phẩm tại đây!

Hotline: 0989.810.202 – 0969.916.679

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *