Máy rửa bát công nghiệp Dolphin Hàn Quốc có gì đặc biệt?

Tại sao các nhà hàng, khách sạn lại đi chọn máy rửa bát công nghiệp Dolphin Hàn Quốc? Máy rửa bát Dolphin có gì nổi trội hơn so với các dòng máy thông thường khác?

Máy rửa bát nhập khẩu luôn được nhiều chủ đầu tư tin dùng hơn nhờ đem lại nhiều lợi ích thực tiễn. Để giải đáp thuyết phục hơn về vấn đề này, chúng ta cùng nhau xem câu trả lời dưới đây.

Máy rửa bát công nghiệp Dolphin thương hiệu nổi tiếng toàn cầu

Dolphin là thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc về quy trình sản xuất và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, đây là thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá cao hơn cả hiện nay.

 

 

Nhờ sự nỗ lực và cố gắng, Dolphin dần khẳng định vị thế của mình trên toàn thế giới, được các chuyên gia mọi đất nước phải gật đầu thán phục

 

 

Máy rửa bá Dolphin luôn có sự sáng tạo và tỉ mỉ trong từng khâu nhằm mang đế cho người dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Dolphin là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển các thiết bị bếp công nghiệp tại Hàn Quốc

Khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kích thước, kiểu dáng và giá bán của các loại máy rửa bát nhà hàng Dolphin. Bên cạnh đó là một thiết kế sang trọng, nâng tầm nghệ thuật trong các không gian khác nhau.

Xem thêm : Máy rửa bát công nghiệp loại nào tốt ?

Máy rửa bát công nghiệp an toàn và tiện lợi

Máy rửa bát công nghiệp mang đến sự tiện dụng cho nhà bếp của bạn. Có thể bạn không biết, các loại máy rửa chén bát công nghiệp sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện nay đều có độ ồn tiêu chuẩn, mang lại cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng hơn cho người sử dụng.

Mọi hoạt động và thông tin của máy rửa bát đều được hiển thị rõ qua bảng điện tử và hệ thống đèn báo ở mặt trước của máy, mang đến sự thuận tiện và an tâm cho người sử dụng.

 

Ngoài ra máy còn có tích hợp hệ thống cách ly âm thanh hoàn hảo nên không gây ồn xung quanh trong hệ thống kinh doanh của bạn.

Máy rửa bát Dolphin an toàn cho mọi người

Thực tế, việc rửa bát đĩa bằng tay ngoài việc tiêu tốn nhiều nước hơn do phải tráng rửa nhiều lần mà còn mang tới những rủi ro về sức khỏe. Bởi nơi tích tụ nhiều vi khuẩn, mầm bệnh nhất chính là các loại giẻ, khăn rửa bát vì chúng khó được làm sạch hoàn toàn sau khi sử dụng.

 

 

Sử dụng máy rửa chén bát giúp vậy dụng được khử trùng ngay nhờ nhiệt độ rửa và tráng lên đến 80 độ C, người sử dụng có thể yên tâm về tính an toàn vệ sinh.

Trong nước rửa bát thường ngày chứa không nhỏ lượng hóa chất tẩy rửa, nếu rửa bằng tay tráng dưới vòi nước trực tiếp hay sử dụng găng tay rửa đều không thể làm sạch hoàn toàn. Đồng thời, tiếp xúc trong thời gian dài hóa chất tẩy rửa cũng gây ảnh hưởng không tốt tới da tay và sức khỏe của người rửa.

Máy rửa chén bát nhà hàng đem lại chất lượng rửa cao

Giống như nhiều thiết bị công nghiệp khác thì máy rửa chén bát nhà hàng được thiết kế bằng inox cao cấp đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian, hợp vệ snh và an toàn cho người sử dụng.

Máy rửa bát Hàn Quốc Dolphin là thiết bị đạy tỉ lệ sạch cao, được các chuyên gia bình chọn nhiều nhất.

 

Liên hệ nhận tư vấn và báo giá:  0989 810 202

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *