Vì sao bếp công nghiệp không nên sử dụng máy rửa bát gia đình

Những năm trở lại đây máy rửa bát đã trở nên phổ biến khi không chỉ các nhà hàng, khách sạn lớn, trung tâm tổ chức sự kiện hay bếp công nghiệp đang sử dụng mà ngay đến hộ gia đình cũng đang cần đến sự hỗ trợ của máy móc.

Với các khu bếp ăn nhà hàng thì số lượng công việc nhiều, thậm chí có những nơi cần luân chuyển của các bát đũa trong một thời gian yêu cầu, chính vì vậy mà phải rất cần đến loại máy rửa chén bát công suất lớn.

Sẽ ra sao khi sử dụng máy rửa bát gia đình trong bếp công nghiệp nhà hàng

Trong một và tình huống “dở khóc dở cười” bạn có ít sự lựa chọn. Mặc dù vẫn biết nếu sử dụng thiết bị của gia đình dùng trong nhà hàng, hội nghị tiệc cưới thì không nên nhưng nếu như thế bạn sẽ thấy một số vấn đề sau:

  • Chính là sự ứ đọng các vật dụng cần xử lý, với máy rửa chén bất cũng vậy. Khi trong một thời gian cụ thể nó không xử lý hết được đóng bát đũa và bị dồn lại là điều hiển nhiên.
  • Sẽ gây sự chật chội trong không gian bếp, không đảm bảo được quy trình hoạt động nhanh chóng của nhà hàng bạn.
  • Hơn thế nữa với công suất nhỏ của máy rửa bát gia đình nhưng lượng bát cần rửa quá lớn sẽ làm thiết bị của bạn nhanh chóng hao mòn và hỏng hóc
  • Điều quan trọng hơn nữa là chất lượng phục vụ của bạn bị gián đoạn, ảnh hưởng ngay đến nguy tín cũng như kết quả làm việc của công nhân

Lựa chọn máy công nghiệp cho nhà hàng của bạn

Việc lựa chọn máy rửa bát công nghiệp phù hợp cần đứng trên nhiều phương diện và khía cạnh khác nhau. Và theo thứ tự ưu tiên thì trước mắt sẽ là kết cấu của máy, kích thước thích hợp với không gian bếp, khu xử ký và rửa.

Một điều cũng quan trọng không kém so với thiết kế chính là công suất xử lý công việc của máy rửa chén bát. Dựa vào khối lượng trung bình các vật dụng cần làm sạch bạn nên lựa chọn máy có hiệu suất và khả năng xử lý công việc đó nhanh nhất.

Tại sao bạn cần liên hệ mua máy rửa chén bát nhà hàng tại Bếp Đại Dương

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tận mắt trải nghiệm sản phẩm vận hành và xem cơ chế hoạt động như thế nào. Để bạn có thể đầu tư một chiếc máy phù hợp nhất trong không gian bếp của mình.

Với tiêu chí đem lại sản phẩm thông minh, hoàn hảo trong các không gian bếp công nghiệp, chúng tôi cam kết:

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất
  • Giá offer luôn ưu đãi
  • Bảo hành nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tâm
  • Thanh toán linh hoạt trên tất cả các kênh
  • Máy luôn trong kho sẵn có sẵn sàng phục vụ các đơn hàng lớn nhỏ.

Bếp Đại Dương – đồng hành cùng bạn trên chặng đường bếp công nghiệp hiện đại!

Hotline: 0345 139 327 – 0912 660 505

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *