Máy thái thịt công nghiệp – Phương án tối ưu tại những cơ sở chuyên nghiệp

Máy thái thịt công nghiệp

Xu hướng hiện nay của các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp và đặc biệt là các cơ sở chế biến thịt chuyên nghiệp là tìm kiếm một chiếc máy thái thịt công nghiệp với năng suất cao, thái tốt và chi phí hợp lý thay vì thuê nhân công thái bằng tay. Một cơ sở chế biến thịt chuyên nghiệp mỗi giờ cần thái hàng hàng trăm kg thịt. Các máy thái thịt công suất nhỏ không thể đáp ứng được khối lượng thái cao, cũng như đảm bảo độ bền khi hoạt động liên tục.

Máy thái thịt công nghiệp

Đặc điểm của máy thái thịt công nghiệp

Làm từ vật liệu inox siêu bền, thiết kế máy hình trục đứng chắc chắn, có bánh xe đẩy thuận tiện cho việc di chuyển, an toàn khi sử dụng.

Lưỡi dao của máy có thể cắt những khối thịt lớn mà vẫn đảm bảo độ sắc, đều, đẹp. Lưỡi dao rất bền không bị gỉ sau một thời gian dài sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tháo rời bộ lưỡi dao để vệ sinh hoặc thay thế (nếu cần thiết).

Công tắc máy được thiết kế như một chốt bảo vệ, tức là khi bạn muốn dùng máy thì phải vặn nút máy mới hoạt động.

Điểm nổi trội của các máy thái thịt

Năng suất thái cao

Máy thái thịt tươi sống bao gồm các dòng máy nhỏ cho năng suất khoảng 40-50kg thịt/h cho đến máy thái công nghiệp 100-150kg/h. Với năng suất như vậy, một máy thái có thể bằng 7-10 nhân công thái thịt bằng tay.

Sở hữu động cơ có công suất cao, thái khỏe nên đây là dòng máy được coi là năng suất cao nhất trong các dòng máy thái thịt hiện nay.

Lát thịt mỏng mịn, đều nhau như một

So với thái bằng tay vụn nát, miếng dày miếng mỏng thì máy thái thịt cho ra những lát thịt có độ dày đều nhau như một. Đó là nhờ thiết kế lưỡi dao sắc bén, lắp đan xen nhau.

Lát thịt thái bằng máy rất mỏng mịn và đều như một

Thực phẩm được sơ chế bằng máy chế biến thực phẩm

Máy thái thịt tươi sống có khả năng thái ngọt các miếng thịt lớn, miễn sao cho vừa họng máy, hiện tượng kẹt thịt hầu như là không có ở dòng máy công nghiệp này.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Đây là yếu tố rất quan trọng đối với 1 cơ sở sản xuất kinh doanh. Sử dụng máy thái thịt giúp bạn tiết kiệm đến 90% thời gian, một con số đáng phải suy xét.

Hơn thế nữa, chi phí bỏ ra để mua máy chỉ bằng thuê 1 nhân công. Và khi có máy, bạn tiết kiệm được chi phí thuê 6-9 nhân công thái bằng tay còn lại.

Như cái tên gọi, đặc điểm nổi bật của dòng máy này là thay thế được lưỡi dao trên cùng 1 máy. Nếu muốn thái ở độ dày khác, bạn chỉ cần thay bộ lưỡi dao trong 2 phút.

Có các bộ lưỡi dao với độ dày tương ứng: 2.5- 3.5- 5.0 mm

Không chỉ tiết kiệm thời gian thái mà còn có được những lát thịt mỏng đều như một, rất đẹp mắt.

=>Tham khảo:  Những lỗi thường gặp khi dùng máy thái thịt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *