Kinh nghiệm tăng tuổi thọ của máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp là thiết bị chuyên dụng dành cho đơn vị giặt là: nhà hàng- khách sạn, bệnh viện,  xưởng giặt, khu nghỉ dưỡng…Được đánh giá cao về sản phẩm với mức chi phí thấp và các khả năng giăt tẩy tốt nhất trong từng sản phẩm.

Nhu cầu giặt là cao kéo theo việc mua bán máy giặt công nghiệp lại trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Các thiết bị giặt là công nghiệp với đa dạng dải công suất được bày bán trên thị trường với chất liệu, thiết kế, tính năng và công nghệ khác nhau từ các hãng từ các quốc giá khác nhau. Mỗi một loại đều có các khả năng riêng về phương pháp giặt tẩy, thiết kế để phù hợp nhất với nhiều nhu cầu khác nhau.

Lưu ý khi mua máy giặt công nghiệp

– Công suất phù hợp với nhu cầu giặt

– Thương hiệu không những tốt, giặt hiệu quả cần phải có các thích nghi phù hợp đối với mô hình. Một thương hiệu tốt sẽ cho các khả năng về tuổi thọ máy giặt công nghiệp cao, hiệu quả làm sạch tốt, công nghệ cao và tiết kiệm năng lượng đáng kể. Những thương hiệu được tin dùng: Powerline – Mỹ, Image – Thái Lan, Hwasung – Hàn Quốc…

Tuổi thọ máy giặt công nghiệp

Trong suốt thời gian sử dụng máy giặt công nghiệp do những thói quen giặt giũ hàng ngày. Lại khiến máy giặt công nghiệp giảm tuổi thọ. Dưới đây là một số lưu ý và cách kéo dài tuổi thọ của máy.

Vị trí đặt máy giặt

Bạn nên kiểm tra xem máy giặt công nghiệp của mình đã được đặt tại nơi thoáng mát hay chưa. Nếu chưa bạn cần xem lại vị trí đặt máy giặt công nghiệp của mình. Bạn không nên đặt máy giặt tại nhưng nơi ẩm thấp hay ánh nắng vì như thế sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận của máy giặt.

Không những thế đối với các máy giặt công nghiệp đế cứng sở hữu lực vắt lớn thì bạn nên cố định máy với giặt các hệ thống hệ bê tông. Để đảm bảo an toàn cho máy giặt công nghiệp trong quá trình hoạt động với lực rung lắc mạnh.

Về lồng giặt

Nguyên khiến tuổi thọ của lồng giặt xuống cấp chính là thói quen giặt quần áo. Những đồ vật còn sót lại trong quần áo( chìa khóa, tiền xu, vật kim loại..) hay những loại quần áo có nhiều móc khóa. Chính là những nguyên nhân chính gây ra các vấn đề về lồng giặt. Khắc phục như thế nào?

Đối các vật kim loại còn sót lại trên quần áo thì bạn nên tập thói quen kiểm tra trong quần áo còn đồ vật nào không trước khi cho vào máy giặt công nghiệp

Còn về những loại quần áo có nhiều móc khóa nên cho vào túi giặt để đảm bảo không mắc kẹt cũng như bảo vệ lồng giặt.

Tính toán công suất sử dụng

Mỗi máy giặt đều có công suất quy định riêng về số lượng quần áo. Tuy nhiên đôi lúc vô tình bạn lại không để ý nên thường cho chất cả quần áo vào một mẻ mà không không biết số lượng quần áo đã vượt quá công suất của máy giặt.

Không những quần áo không thể làm sạch mà nó còn làm giảm tuổi thọ của máy đáng kể. Chính vì thế bạn nên xác định khối lượng quần áo trước khi cho vào máy giặt. Không nên cho số lượng quần vượt quá công suất máy giặt công nghiệp quy định để đảm bảo tuổi thọ máy giặt công nghiệp.

Vệ sinh máy giặt

Vệ sinh máy giặt công nghiệp sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của máy giặt công nghiệp. Máy vận hành êm ái đạt hiệu quả tốt trong quá trình giặt hay không gặp vấn đề gì,

Bạn nên vệ sinh các đường ống dẫn nước và ống xả thường xuyên. Nếu nguồn nước không đảm bảo có thể gây tắc nghẽn. Ngăn chứa hóa chất giặt tẩy cũng là một bộ phần nên thường xuyên vệ sinh để các hóa chất không còn đọng lại trên máy giặt gây ra các vấn đề. Lồng giặt cũng được thường xuyên vệ sinh để đánh bật vi khuẩn nhiễm vào quần áo cũng như tăng tuổi thọ của nó.

Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp giá rẻ, chính hãng tại Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *