Những tiêu chí lựa chọn bàn mát Berjaya cho quầy bar nhà hàng

Những tiêu chí lựa chọn bàn mát Berjaya cho quầy bar nhà hàng

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua một chiếc bàn mát cho cơ sở kinh doanh của mình để dự trữ thực phẩm thì cần phải có những tiêu chí lựa chọn nhất định để không mua phải thiết bị không phù hợp gây lãng phí. Ngày hôm nay sogeco sẽ tư vấn cho bạn những kinh nghiệm chọn mua bàn mát berjaya chuẩn nhất. 

Tư vấn lựa chọn bàn mát Berjaya cho phù hợp

1.Nên chọn bàn mát cánh kính hay bàn mát cánh inox

Những tiêu chí lựa chọn bàn mát Berjaya cho quầy bar nhà hàng
Những tiêu chí lựa chọn bàn mát Berjaya cho quầy bar nhà hàng
  • Hiện nay trên thị trường Việt Nam có hai loại đó là bàn mát cánh kính và bàn mát cánh Inox.
  • Với bàn mát cánh kính đây là thiết kế các cánh cửa của bàn được làm bằng kính giúp cho người bên ngoài thấy được đồ đang được bảo quản trong tủ chính vì vậy thiết bị này hay được sử dụng chủ yếu ở các quầy bar, beer hay các quầy pha chế để bảo quản đồ uống… 
  • Với bàn mát cánh Inox các loại bàn này được thiết kế được làm từ Inox cao cấp chính vì thế cánh cửa của tủ bền hơn nhiều so với cánh kính cho nên chúng thường được sử dụng tại các khu pha chế hơn là quầy bar và quầy pha chế. 
  • Do vậy tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn mà nên lựa chọn thiết bị cho phù hợp nếu bạn muốn kinh doanh nhà hàng có  quầy bar hay quầy pha chế cũng như kinh doanh các dịch vụ club… thì nên chọn bàn mát cánh kính thay vì bàn mát cánh Inox. Ngược lại nếu muốn sử dụng bàn mát trong khu sơ chế thực phẩm bạn nên lựa chọn bàn mát inox bởi chúng có độ bền cao hơn.

2. Lựa chọn dung tích bàn mát Berjaya

Bàn mát hiện nay có rất nhiều kích thước khác nhau từ bàn mát 2 cánh, 3 cánh đến 4 cánh với kích thước từ 1m2 đến 2m4. Do đó khi mua bàn mát bạn cần phải lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình đặc biệt là cần dựa vào số lượng thực phẩm bạn cần lưu trữ cũng như không gian phòng bếp của bạn. Bên cạnh đó bạn cần tính đến cả những nhu cầu trong tương lai để không bị thiếu dung tích sau này. Ngoài ra, với bàn mát loại nhỏ mà bạn lưu trữ quá nhiều thực phẩm cũng làm giảm tuổi thọ của sản phẩm và khả năng bảo quản thực phẩm. 

Do vậy chọn đúng dung tích tủ là điều rất cần thiết đối với nhà hàng vừa tiết kiệm được chi phí vừa đảm bảo nhu cầu sử dụng của mình.

3.Nên chọn bàn mát có nhiều tiện ích đi kèm

Bàn mát công nghiệp ngoài chức  năng bảo quản thực phẩm đồ uống ra thì chúng còn được sử dụng như một chiếc bàn sơ chế thực phẩm. Ngày nay các sản phẩm mới ra đời sẽ càng có thêm nhiều tính năng được tích hợp trong đó phải kể đến những chiếc bàn mát có thêm những chiếc bánh xe dùng để di chuyển thuận tiện hơn. Có hệ thống bảng điều khiển bên ngoài hay các ngăn chứa đồ và các lỗ thoát nước. 

Chính vì vậy khi lựa chọn bàn mát công nghiệp bạn nên mua những loại thiết bị nào mà có càng nhiều tính năng tích hợp càng tốt. Điều này sẽ giúp cho quá trình sử dụng và trải nghiệm thiết bị của bạn trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.

4. Nên chọn tủ có công nghệ tiết kiệm điện 

Bạn nên chọn những thiết bị có công nghệ tiết kiệm điện cao bởi lẽ với bàn mát đây là thiết bị được sử dụng rất thường xuyên có thể nói là 24/24h luôn trong tình trạng cắm điện. Chính vì vậy bạn cần một thiết bị tiết kiệm điện cho chính cơ sở của mình. Đây cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu khi quyết định lựa chọn mua bàn mát công nghiệp cho nhà hàng được khách hàng quan tâm.

Trên đây là những tiêu chí giúp bạn lựa chọn cho mình một chiếc bàn mát công nghiệp phù hợp với cơ sở kinh doanh của mình. Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý cho cơ sở của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *