Mua lò nướng cần xem xét những gì ?

Lò nướng là một thành phần quan trọng của bất kỳ nhà bếp. Có một vài yếu tố cần xem xét khi tìm kiếm một lò nướng mới phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Không gian có sẵn, các loại nấu ăn bạn thích và thói quen làm sạch của bạn đều ảnh hưởng đến loại lò bạn nên chọn. Thực hiện theo hướng dẫn mua đơn giản của chúng tôi và bạn tìm thấy lò nướng lý tưởng cho bạn.

Không gian và vị trí:

Bắt đầu bằng cách đo không gian trong nhà bếp. Tất cả các lò nướng cần ít nhất 60 cm chiều rộng trong khi yêu cầu về chiều cao có thể khác nhau. Xem lò nào bạn có thể chọn dựa trên độ cao sau:

72-80 cm – lò nướng công suất lớn hoặc lò nướng đôi
60 cm – lò nướng kích thước tiêu chuẩn
45 cm – lò nướng nhỏ gọn nằm gọn trong một không gian nhỏ hơn

Bạn có thể tiết kiệm không gian mà không ảnh hưởng đến chức năng. Một lò nướng nhỏ gọn giúp bạn nấu, nướng, hâm nóng hoặc rã đông bất kỳ món ăn nào có kết quả tương tự như một lò lớn hơn.

Sức chứa

Công suất lò được đo bằng lít.

70 + lít – hoàn hảo cho một hộ gia đình lớn hơn 4 người hoặc nhiều hơn
40 – 70 lít – phù hợp nhất với nấu ăn từ 3 đến 4 người
35 – 40 lít – lý tưởng để nấu ăn cho 1 đến 2 người

Chọn một lò nướng có thêm vị trí kệ – điều này cho phép nhiều món ăn được nấu cùng một lúc.

Phong cách nấu

Hấp – Lò hơi đưa việc nấu nướng lên một tầm cao mới. Trong khi nhiệt làm giòn bên ngoài, hơi nước khóa độ ẩm ở bên trong. Kết quả là thực phẩm không bị khô bao gồm thịt, cá, rau và món tráng miệng.

Nướng – Một lò nướng với một vỉ nướng riêng biệt cho bạn nhiều không gian hơn và là một lựa chọn tối ưu cho các bữa ăn lớn hơn.

Nướng bánh – Một lò nướng với quạt mang đến những chiếc bánh tuyệt vời nhờ sự phân phối nhiệt hoàn hảo. Một lò hấp nướng đa năng có thể làm tất cả những điều trên.

Vệ sinh lò nướng

Lò nướng tự làm sạch – Lò nướng nhiệt phân sẽ làm nóng đến 500°C, giảm bụi bẩn thành tro mịn mà bạn có thể chỉ cần lau sạch bằng vải.

Lót xúc tác – Các lót xúc tác hấp thụ các vết bẩn dầu mỡ và được kích hoạt bằng cách nung nóng thường xuyên đến 220°C. Mỡ được oxy hóa để lại bề mặt sạch sẽ.

Lò hơi nước

Lò hơi nước giúp lưu giữ hương vị, cải thiện kết cấu trong khi vẫn giữ được độ giòn. Bánh mì nướng sẽ tăng tốt hơn, thịt gà vẫn mềm, rau giữ được màu sắc tươi sáng. Bạn có thể trải nghiệm một thế giới nấu ăn hoàn toàn mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *