Mua máy giặt công nghiệp tại Bình Dương

Máy giặt công nghiệp là gì và nó hoạt động ra sao?

Máy giặt công nghiệp được biết đến là một thiết bị có tần suất hoạt động cao và công suất lớn. Vì vậy, để lựa chọn được một sản phẩm tốt bạn cần phải xem xét thật kĩ nguồn gốc xuất xứ cũng như khối lượng. Hay giá trị, trọng lượng giặt khi bạn có như cầu mua một chiếc máy giặt.

Đặc điểm của máy giặt công nghiệp

+ Có tuổi thọ cao dao động từ 8–10 năm

+ Trọng lượng và kết cấu cơ khí nặng từ 500kg-1000kg

+ Là chiếc máy có thể hoạt động giặt đồ liên tục 24h mà không hề gặp các vấn đề về lỗi kỹ thuật hay các vấn đề gì đó .

+  Thường được sử dụng ở những nơi có nhu cầu cao như bệnh viện, trường học, các công ty, xí nghiệp,tiệm giặt là…được giặt là với số lượng lớn.

Nguyên lý hoạt động

Nguyên lý hoạt động chung của máy: là xoay đảo quần áo liên tục trong hỗn hợp chất tẩy. Lúc này, bề mặt quần áo được được cọ sát tạo ma sát với nhau tạo thành động tác chà quần áo như lúc giặt tay, giúp các vết bẩn được dòng bỏ khỏi sợi vải.

Máy có công suất lớn, có khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài. Cùng với đó giá cả sẽ cao hơn máy giặt thường rất nhiều dù có cùng công suất giặt.

>>>Tham khảo: Máy giặt công nghiệp Powerline

Bình Dương – vùng kinh tế hội nhâp và phát triển

Vùng đất Bình Dương từ lâu đã được biết đến với hình ảnh nhộn nhịp của sự giao thương và hội tụ từ nhiều vùng miền trong cả nước. Với lơi thế về kinh tế nên nơi đây ngày càng xuất hiện nhiều những mô hình kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, resort… .Và khi mà các khu vực tập thể, các khu vực có mức độ sử dụng giặt vải nhiều và liên tục phục vụ việc giặt chăn, màn, quần áo,…

Việc sử dụng máy giặt công nghiệp là giải pháp tối ưu. Đặc biệt, khi bạn muốn mở 1 xưởng giặt là. Bạn sẽ được các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế. Giúp cho các xưởng giặt, tiệm giặt tại Việt Nam vận hành dây chuyền giặt là một cách khoa học, hiện đại và hoạt động hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn hướng tới cho khách hàng các chủng loại máy giặt máy sấy công nghiệp với công nghệ tốt nhất trên thế giới

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Hotline: 0936.005.828

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *