Những lý do khiến bạn muốn sở hữu ngay một chiếc máy làm đá viên công nghiệp

Lý do vì sao bạn nên chọn máy làm đá viên ACM 86AS cho cớ sở của mình

Khi vào hè thời tiết trở nên oi nóng hơn bao giờ hết chính vì vậy mà việc tìm đến những loại đồ uống mát lạnh luôn là một trong những nhu cầu của mọi khách hàng. Riêng đối với các cơ sở kinh doanh đồ ăn nói riêng và các cơ sở kinh doanh đồ uống như bia, nước giải  khát thì đòi hỏi lượng đá viên luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng là điều vô cùng quan trọng.

Thế nhưng có một thực tế cho thấy rằng những cơ sở kinh doanh hàng ăn uống đều nhập đá viên từ các cơ sở sản xuất đá chưa nói đến liệu chất lượng đá đó có sạch hay không? mà chỉ nói đến việc tại những thời gian cao điểm khối lượng đá cung không đủ cầu. Hãy thử nghĩ xem vào một ngày hè đẹp trời cửa hàng của bạn không có đủ đá để cung ứng cho khách hàng vậy thì sẽ có chuyện gì xảy ra. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn rằng liệu có nhất thiết phải sở hữu một chiếc máy làm đá viên công nghiệp cho cơ sở kinh doanh của mình hay không hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé. 

Tại sao bạn nên sở hữu ngay một chiếc máy làm đá viên công nghiệp

Dưới đây là 4 lý do chính khiến bạn muốn sở hữu ngay một chiếc máy làm đá viên công nghiệp

Máy làm đá viên công nghiệp
Máy làm đá viên công nghiệp

1. Các cơ sở cung cấp đá thiếu tin cậy

Một quy trình sản xuất đá tin phải có đủ các tiêu chuẩn như: đá được tạo ra từ nguồn nước tinh khiết đạt chuẩn. Hoặc cần phải xử lý nước trở nên tinh khiết và đảm bảo hơn với con người trước khi nó trở thành đồ uống trực tiếp.Quy trình sản xuất đá phải đảm bảo vệ sinh từ khâu sản xuất đến bảo quản. Các cơ sở phải được cấp phép kinh doanh và đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên với một xã hội khi mà vấn đề an toàn thực phẩm là một cảnh báo thì bạn không thể tin tưởng bất kỳ cơ sở nào nếu chưa được tận mắt chứng thực vì vậy cần phải có phương án chủ động hơn.

2. Chủ động hơn

Như đã nói ở trên trong ngành kinh doanh đồ ăn uống thì việc đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh nhất là điều kiện quan trọng đánh giá cơ sở kinh doanh của bạn có thực sự tốt hay không? Đối với thực khách mà nói nhu cầu ăn uống của họ tại một thời điểm nào đó là rất lớn nếu bạn không kịp thời phục vụ học sẽ tìm đến cơ sở khác ngay lập tức mà làm được điều này thì nguyên vật liệu của bạn là luôn sẵn có.

Thế nhưng trong những khoảng thời gian cao điểm đặc biệt là mùa hè các nguyên liệu của bạn đều đã sẵn sàng phục vụ khách hàng thế nhưng với những loại nước uống giải khát đi kèm bạn phải phụ thuộc vào cơ sở nhập đá viên mà vì một lý do nào đấy họ không cung ứng cho bạn nữa điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của bạn. Trong khi thực khách thì đang mong chờ một loại đồ uống để giải khát bại không đáp ứng được nhu cầu cho họ thì điều tất yếu là lần sau họ sẽ không đến cơ sở của bạn nữa. Chủ động là lợi thế lớn đối với bạn vậy tại sao không tìm ra một giải pháp vừa tiết kiệm lại mang tính chủ động cao tạo lợi thế kinh doanh cho cơ sở mình.

3. Kiểm soát được nguồn cung và an toàn vệ sinh thực phẩm

Việc tự sản xuất đá sẽ giúp cho bạn chủ động được nguồn cung ứng đồng thời kiểm soát được tình trạng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hiện nay trên thị trường đang dấy lên những báo động về thông tin thực phẩm bẩn tràn lan, nhưng cơ sở kinh doanh bẩn… chính vì vậy mà việc tự sản xuất đá viên bạn sẽ đảm bảo tuyệt đối được chất lượng đá viên tinh khiết, sạch sẽ bởi quy trình sản xuất khép kín cùng hệ thống bộ lọc đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo tốt về vệ sinh và chất lượng đối với chính những người dùng. Theo đó, máy làm đá viên này có thể loại bỏ từng cặn nhỏ tồn tại trong nước để nước đảm bảo độ tinh khiết nhất cho đá viên.

4. Tiết kiệm chi phí đầu vào, tăng lợi nhuận

Nếu tính bài toán kinh tế lâu dài thì việc sở hữu một chiếc máy làm  đá viên công nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều nguồn chi phí bởi:

– Chiếc máy làm đá viên với công nghệ hiện đại sẽ tạo ra tỷ lệ thành phẩm/đầu vào rất cao, giúp dây chuyền sản xuất nước đá giảm lượng đầu vào bị hao phí vô ích. Tất nhiên, điều đó sẽ góp phần gia tăng lợi nhuận cho cơ sở sản xuất.

 – Giảm được lượng điện tăng đáng kể của tủ lạnh trong trường hợp phải làm lạnh đá

– Tiết kiệm được nguồn nhân lực, người dùng chỉ cần nhanh chóng khởi động máy và chờ đợi máy sản xuất ra đá viên. Mọi thao tác đều được điều chỉnh đơn giản, dễ dàng sử dụng.

– Tiết kiệm thời gian trong pha chế, chỉ cần khoảng thời gian từ 20 phút cho đến 60 phút là bạn đã có thể sử dụng hàng chục kg đá viên rồi nhé.

Trên đây là 4 lý do chính khiến bạn muốn sở hữu ngay một chiếc máy làm đá viên công nghiệp cho cơ sở của mình. Kinh doanh mặt hàng ăn uống hay giải khát bạn đều phải luôn nhớ rằng, chủ động là lợi thế lớn nhất đối với bạn đừng vì bất kỳ lý do gì mà để ảnh hưởng đến lợi thế này. Chúc bạn thành công

>>>Tham khảo dòng máy làm đá viên công nghiệp đến từ thương hiệu Scotsman tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *