Những lý do khiến bạn không thể nào bỏ qua chiếc bàn mát salad 1M8 của Berjaya

Bàn mát salad Berjaya

Bàn mát salad 1m8 của hãng Berjaya là một trong những thiết bị nhà bếp đang được tin dùng nhất hiện nay. Theo khảo sát hệ thống nhà hàng tại Việt Nam có đến hơn 80% các nhà hàng khách sạn, nhà hàng buffet  sử dụng thiết bị này để bảo quản và sơ chế thực phẩm. Vậy thiết bị này có ưu điểm gì mà lại được yêu thích nhiều đến vậy? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu 4 lý do khiến bạn không thể bỏ qua thiết bị này nhé!

4 lý do khiến bạn không thể bỏ qua chiếc bàn mát salad 1m8 Berjaya

1.bàn mát salad 1M8 – Thiết bị nhà bếp đa năng

Bàn mát salad 1M8 có công dụng giống như một chiếc tủ làm mát giúp bảo quản thực phẩm được tươi ngon trong các căn bếp. Xong ngoài chức năng bảo quản thực phẩm ra bàn mát salad còn có chức năng trưng bày thức ăn chính vì vậy chúng được sử dụng rất nhiều trong các nhà hàng buffet. 

Bàn mát salad 1m8
Bàn mát salad 1m8

Các ngăn bên trên bàn mát salad có khả năng đựng thức ăn và khách hàng có thể quan sát cũng như lấy được món ăn bên trong đó. Bên cạnh đó trong quá trình sơ chế thực phẩm người đầu bếp cũng có thể lấy thực phẩm  bên dưới và thực hiện sơ chế trên bàn. 

Chính nhờ những tính năng ưu việt này mà chiếc bàn mát Berjaya được sử dụng rất nhiều trong các nhà hàng hiện đại

2. Thiết kế sang trọng và hiện đại

Những chiếc bàn mát salad của Berjaya lúc nào cũng được đánh giá là có thiết kế tinh xảo và đẹp mắt hơn so với các dòng bàn mát khác có trên thị trường Việt Nam. Với những ngăn nhỏ bên trên bề mặt bàn vừa giúp bảo quản thực phẩm vừa giúp trưng bày thức ăn hết sức tinh xảo.

Với kích thước 1m8 đây là một kích thước tiêu chuẩn cho các nhà hàng và bếp ăn sử dụng. Bởi chúng có công xuất và dung tích không quá bé hặc quá lớn rất vừa vặn cho nhưng không gian bếp có diện tích không được rộng rãi.

Chất liệu làm nên bàn mát salad thường là Inox cao cấp và thép không gỉ đều này giúp cho độ bền thiết bị được nâng cao. Ngoài ra Inox rất dễ vệ sinh giúp thiết bị của bạn luôn ở trong trạng thái  bóng láng, tăng tính thẩm mỹ.

3. Thương hiệu lớn uy tín thế giới

Nhắc đến Berjaya người tiêu dùng vẫn luôn tin tưởng về chất lượng cũng như các tính năng nổi bật của sản phẩm so với các thương hiệu khác. Berjaya là một thương hiệu lớn luon đi đầu trong hàng chục năm nay ở lĩnh vực cung cấp các thiết bị hỗ trợ bếp công nghiệp.

Bàn mát berjaya thương hiệu xuất xứ rõ ràng, thương hiệu uy tín chất lượng, đó cũng chính là lý do mà sản phẩm này được ưa chuộng và bán chạy nhất.

4. Kích thước bàn mát salad 1m8 phù hợp với nhiều không gian

Trên thị trường hiện nay có nhiều kích cỡ của bàn mát loại 1m 2, 1m4,  1m5, 1m8 và 2m2 đến 2m4 tuy nhiên dòng bàn mát 3 cánh 1m8 vẫn là dòng được ưa thích hơn cả.

Có thể thấy rằng tại Việt Nam các nhà hàng quán ăn, các quán trà sữa nơi cần có thiết bị bàn lạnh thì quy mô quán đều không quá lớn. Hầu hết là các hàng ăn, quán nước vừa nên khu bếp cũng không quá lớn, nhu cầu bảo quản cũng không cần quá nhiều.

Trên đây là 4 khiến bạn không thể nào mà bỏ qua được chiếc bàn mát salad berjaya. Nếu bạn đang muốn thiết kế một quầy bar, 1 nhà hàng buffet hay 1 căn bếp thì đừng quên thiết bị này nhé! Liên hệ với chi nhánh gần nhát của chúng tôi để sở hữu thiết bị này qua Hotline: 0989.810.202

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *