Dùng bàn đông công nghiệp là sự kết hợp tiện lợi cho bếp nhà hàng

Bàn đông công nghiệp là một trong những thiết bị quan trọng trong các gian bếp trong nhà hàng, khách sạn, bếp bệnh viện trường học, … Bàn đông có 2 chức năng là bảo quản nhiệt độ thực phẩm ở nhiệt độ thấp và sử dụng để làm bàn chế biến thực phẩm

Ngoài chức năng chính là bảo quản, giữ lạnh cho thực phẩm thì chức năng khác của bàn mát là được sử dụng để bào chế thức ăn ở trong các quán ăn lớn.

Tính năng ưu việt của bàn đông công nghiệp

Chất liệu inox cao cấp giúp bàn đông trở nên cứng cáp, chắc chắn. Độ bền, chống gỉ và an toàn vệ sinh thực phẩm được đảm bảo.

Thiết kế 3 lớp gồm 2 lớp inox bên ngoài, giữ nhiệt tốt hơn nhờ polyurethane. Chất liệu PU mới cho khả năng chịu nhiệt và chịu lực tốt hơn.

Hệ thống điều khiển thông minh cảm ứng và màn hình LED để hiển thị nhiệt độ trong ngăn lạnh và nhiệt độ thiết lập. Dễ dàng theo dõi nhiệt độ trong ngăn lạnh và có thể chính được theo ý muốn của mình.

Dải nhiệt độ trong khoảng -20℃ ~ -12℃sẽ giữ cho được độ tươi ngon cho thịt, hải sản,…

Bên trong bàn có những gờ cố định giá đỡ đặt đồ. Những gờ đặt giá đỡ này có thể dễ dàng tháo và tùy chỉnh độ cao. Việc này cũng rất cần thiết khi chúng ta cần để đồ cồng kềnh, chiếm diện tích.

Chân tủ được làm từ inox với lớp đệm cao su cố định. Bàn mát, bàn đông, bàn lạnh thường có nhiều kích thước khác nhau tùy chọn được theo từng nhu cầu riêng như 1,2m, 1,4m, 1,8m, 2,1m…

https://hungthinhphatjsc.vn/listings/ban-dong-berjaya-3-canh-2-1m

Ứng dụng thực tế của bàn đông

Nhà hàng, khách sạn…có thể sử dụng bàn đông kết hợp bàn sơ chế vào tủ đông lạnh. giúp bảo quản thực phẩm với nhiệt độ rất thấp, thấp hơn cả nhiệt độ của bàn mát. Được nhập khẩu nguyên chiếc nên sẽ đảm bảo những tiêu chuẩn về chất lượng sử dụng.

Bàn đông, bàn mát, là thiết bị bếp công nghiệp có mặt trên để sử dụng làm bàn chế biến, bàn chặt. Có nút điều khiển nhiệt độ, có đồng hồ hiển thị nhiệt độ giúp các bạn dễ dàng theo dõi và có thể chính được theo ý muốn của mình.

Bàn lạnh inox có các chức năng như là làm lạnh, làm mát, đóng đông thực phẩm đồ ăn.. có đồng hồ hiển thị nhiệt độ, với thiết kế inox chắc bền. Mặt bàn dùng để làm bàn chặt sẽ tiết kiệm được diện tích và tiện dụng cho việc trưng bày các khay chứa thực phẩm của nhà hàng, khách sạn…

Với thiết kế đẹp mắt, được gia công bằng inox từ trong ra ngoài bàn mát đảm bảo được độ bền và cho chất lượng cao. Với thiết kế này cũng sẽ giúp cho việc vệ sinh lau chùi trở nên tiện dụng hơn. Ngoài ra, bàn có diện tích về mặt rất bền và cứng cáp. Tiện lợi cho công việc sơ chế thực phẩm.

Lưu ý khi sử dụng bàn đông công nghiệp

– Luôn giữ nhiệt độ của tủ mát ổn định, đủ nhiệt độ ở mức quy định bảo quản

– Phân loại thực phẩm riêng biệt để bảo quản.

– Không nên để thực phẩm quá nhiều, quá lâu trong tủ mát.

– Bảo trì định kì và vệ sinh thường xuyên cho toàn bộ tủ. hơi lạnh phân bố đều khắp bàn bảo quản được tất cả các thực phẩm.

Địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng

HUNG THINH PHAT JSC đang là đơn vị uy tín cung cấp và lắp đặt tận nơi không chỉ bàn đông công nghiệp mà còn có các thiết bị công nghiệp khác phục vụ cho nhà hàng, khách sạn, quầy bar…Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ 0971.920.990- 0978.808.212 để được tư vấn một cách tốt nhất!

Tủ đông dành cho nhà hàng nên mua loại nào hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *