Các thiết bị nhà hàng cần thiết

thiết bị nhà hàng

Thiết bị nhà bếp rất cần thiết để vận hành một nhà hàng thành công. Chọn thiết bị nhà hàng, bạn cần hiểu sự khác biệt giữa thiết bị chuyên nghiệp và trong nước.

Đầu tiên, các thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp lớn hơn nhiều so với bình thường. Việc lựa chọn thiết bị nhà bếp phụ thuộc vào quy mô của nhà hàng.

Thứ hai, ngay cả nhà hàng lớn cũng không đảm bảo rằng nhà bếp chiếm diện tích lớn. Hệ thống hiện đại cho bếp nhà hàng là tính đa chức năng khi bạn có các bề mặt nấu nướng và vỉ nướng cạnh nhau.

Thứ ba, thiết bị phức tạp và đắt tiền cần phải bền. Điều quan trọng là chọn các nhà cung cấp thiết bị nhà bếp đáng tin cậy cung cấp các tùy chọn dịch vụ và bảo hành.

Thứ tư, nhà bếp phải hoàn toàn sạch sẽ, tất cả các thiết bị nấu nướng và lưu trữ phải dễ dàng làm sạch và vệ sinh bề mặt.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, thiết bị nên an toàn cho nhân viên nhà hàng hoạt động và tiết kiệm năng lượng vì chi phí điện thêm sẽ ảnh hưởng đến ngân sách nhà hàng.

Các thiết bị nhà hàng cần phải có

Thiết bị lạnh

Thiết bị lạnh rất quan trọng trong một cơ sở dịch vụ thực phẩm vì nó ngăn ngừa thực phẩm bị hỏng hoặc tan chảy. Tủ đông và tủ mát là rất cần thiết, các loại nhà hàng khác nhau sẽ cần các tính năng và công suất khác nhau.

Lò nướng công nghiệp

Lò nướng công nghiệp là một phần quan trọng trong nhà bếp. Lò nướng có đủ loại hình dạng, kích cỡ và chủng loại, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp một cách hoàn hảo.

Bẫy mỡ

Mỡ, cặn bẩn xâm nhập vào hệ thống ống nước có thể dẫn đến việc sửa chữa lâu dài và tốn kém. Bảo vệ hệ thống ống nước bằng cách sử dụng bẫy mỡ. Bẫy mỡ có thể được gắn vào máy rửa bát công nghiệp, bồn rửa và các thiết bị khác được kết nối với hệ thống ống nước. Chúng sẽ bắt được bất kỳ hạt mỡ hoặc thức ăn nào, ngăn chúng chảy vào đường ống.

Khi chọn thiết bị nhà hàng đã qua sử dụng cần chú ý đến:

  1. Thiết bị càng mới và thời gian sử dụng càng ngắn thì càng tốt.
  2. Bạn nên kiểm tra cẩn thận hàng hóa và đảm bảo không có vết trầy xước, vết lõm hoặc hư hỏng khác.
  3. Thương hiệu nhà cung cấp thiết bị.
  4. Hiệu suất thiết bị.

Khi trang bị cho nhà hàng, điều quan trọng là phải hiểu rằng tiết kiệm tiền không phải là mua thiết bị giá rẻ. Tiết kiệm thực sự đi kèm với việc lựa chọn thiết bị đáng tin cậy. Việc lựa chọn thiết bị nhà bếp phải luôn được thực hiện có trách nhiệm và yêu cầu dành đủ thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *