Hướng dẫn chọn lò nướng công nghiệp thích hợp cho nhà hàng

mua lò nướng công nghiệp

Nhà bếp công nghiệp sẽ cần thiết bị nấu ăn. Tùy thuộc vào thực đơn, bạn có thể cần một số loại thiết bị để chuẩn bị các món ăn. Làm thế nào để chọn lò nướng tốt nhất? Bạn có cần nhiều bếp chiên không? Thiết bị gas hay điện sẽ làm việc tốt hơn?

Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi bạn chọn lò nướng công nghiệp:

Các loại lò nướng công nghiệp cần có

Lò nướng đối lưu

Lò nướng đối lưu chủ yếu về lưu thông không khí. Quạt bên trong lò lưu thông không khí, giúp tránh các điểm nhiệt độ không đồng đều trong khi nấu. Điều này làm cho lò nướng đối lưu đặc biệt tốt cho bánh mì và bánh ngọt.

Lò nướng băng chuyền

Lò nướng băng chuyền được sử dụng nhiều nhất trong các nhà hàng bình thường, đặc biệt là những nơi ăn trưa tập trung vào bánh sandwich, cần nướng bánh mì và hâm nóng đồ nhanh chóng. Tùy thuộc vào việc sử dụng, lò băng chuyền được cung cấp năng lượng bằng không khí cưỡng bức, nhiệt bức xạ hoặc hồng ngoại.

Nên mua lò nướng công nghiệp mới hay đã qua sử dụng?

Ưu điểm của việc mua lò nướng công nghiệp mới là đảm bảo tiết kiệm năng lượng hơn so với các lò đã qua sử dụng. Bạn nên xem xét chê độ bảo hành cho bất kỳ thiết bị mới nào, đặc biệt là lò nướng công nghiệp.

Tại sao bảo trì lò nướng lại quan trọng?

Bạn đừng quên duy trì chế độ vệ sinh cho lò nướng. Một lò nướng bẩn không chỉ ảnh hưởng đến thực phẩm mà còn không đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Mua lò nướng công nghiệp dùng gas hay điện?

Lò nướng điện nói chung là hiệu quả hơn. Lò điện giúp nấu chín đều hơn và an toàn hơn khi sử dụng.

Việc kiểm soát chính xác nhiệt đối với lò nướng điện thường khó hơn. Lò nướng gas có thể được tinh chỉnh để bạn nhận được nhiệt độ phù hợp.

Lò nướng điện giúp bạn chủ động thực hiện các món ăn ngay cả trong trường hợp mất điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *