Hướng dẫn mua lò nướng lý tưởng cho nhà hàng

hướng dẫn mua lò nướng

Lò nướng là một thành phần quan trọng của bất kỳ nhà bếp. Có một số yếu tố cần xem xét khi tìm kiếm một lò nướng mới phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Không gian có sẵn, các loại nấu ăn bạn thích và thói quen làm sạch của bạn đều ảnh hưởng đến loại lò bạn nên chọn. Thực hiện theo hướng dẫn mua lò nướng sau đây và bạn tìm thấy lò nướng lý tưởng cho bạn.

Nướng bánh

Làm bánh tốt là một nghệ thuật. Nướng tuyệt vời là một khoa học. Để tạo ra một kiệt tác, thêm hơi nước cũng quan trọng như mỗi nét cọ của bánh ngọt. Điều này là do các phân tử nước dẫn nhiệt nhanh hơn không khí nóng, nên nấu chín kỹ hơn. Chỉ với một nút chạm, lò nướng Sogeco đã bổ sung một lượng hơi nước hoàn hảo cho món nướng của bạn trong 3 bước đơn giản. Điều này dẫn đến sự gia tăng lớn hơn, nhanh hơn và cho lớp vỏ dày hơn.

3 bước để nướng bánh tốt hơn với lò nướng Sogeco

  • Đổ 100ml nước vào khoang dưới đáy lò.
  • Chọn chương trình Hơi nước.
  • Để lò nướng nóng trước 5 phút và sau đó thưởng thức món nướng ngon của bạn.

Nắm vững các phương pháp

Nấu ăn ở nhiệt độ thấp là vũ khí bí mật để tạo ra những món ăn lạ miệng. Khi bạn nấu ở nhiệt độ thấp, hơi nước và nhiệt kết hợp để nấu chậm các nguyên liệu. Điều này đảm bảo thực phẩm giữ được hương vị thơm ngon, độ ẩm và độ dinh dưỡng tốt.

Công thức nấu hơi nước

Hơi nước rất đơn giản để sử dụng và là vũ khí bí mật trong nhà bếp. Những công thức nấu ăn này sẽ tạo ra những món ăn ấn tượng làm hài lòng với kích thước mới của hương vị và kết cấu.

Lò nướng Sogeco có mọi thứ bạn cần cho bữa ăn ngon miệng. Cảm biến độ ẩm kiểm soát mức độ ẩm chính xác trong khi nấu. Nấu ăn bằng nhiệt hoặc hơi nước, bạn sẽ luôn thưởng thức những món ăn tuyệt vời.

Nấu ăn đơn giản

Lò nướng Sogeco giúp bạn nấu ăn đơn giản. Các chương trình làm sạch giúp loại bỏ dư lượng thực phẩm còn sót lại trong lò sau khi nấu. Và làm sạch nhiệt phân đốt cháy bất kỳ dư lượng thực phẩm thành tro mịn mà dễ dàng để quét sạch. Vì vậy, bạn có thể tập trung vào việc tạo ra những món ăn tuyệt vời mà không phải lo lắng về cách làm sạch sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *