Lò nướng đa năng là gì ? Tại sao nên sử dụng lò nướng đa năng ?

lò nướng đa năng

Lò nướng đa năng có các chức năng nấu ăn khác nhau. Các chức năng này bao gồm nấu với quạt và nấu ăn thông thường (không có quạt).

Lò nướng đa năng bao gồm các yếu tố nướng hoặc cài đặt rã đông. Có nhiều cách khác nhau để đảm bảo mọi thứ được nấu hoàn hảo.

Tại sao một lò nướng đa năng lại hữu ích?

Dưới đây là 6 lý do để chọn lò nướng đa năng. Hãy nhớ kiểm tra các chức năng nấu trước khi bạn mua một lò cụ thể vì không phải tất cả các chức năng này đều có sẵn.

1. Lò nướng đa năng giúp bạn chọn phong cách nấu ăn tốt nhất cho công thức nấu ăn của bạn. Chẳng hạn, chức năng pizza sẽ đảm bảo lớp đế giòn và phô mai tan chảy ở trên.

2. Nướng có quạt hỗ trợ rất dễ dàng hơn cho sườn, xúc xích hoặc phần thịt gà. Bạn chỉ cần quay và nếm thức ăn một lần, vì quạt lưu thông không khí nóng. Và bởi vì nướng có quạt được thực hiện với cửa lò đóng, nên đó là cách nướng an toàn.

3. Bạn có thể nấu trên 2 hoặc 3 kệ với chức năng quạt – nướng hàng loạt nhanh hơn rất nhiều! Bạn không cần phải di chuyển các kệ xung quanh vì vậy nó cũng dễ dàng hơn nhiều.

4, Nhiều lò nướng đa năng có tùy chọn rã đông – điều này cho phép rã đông an toàn (nhưng không nhanh như sử dụng lò vi sóng để rã đông). Tùy thuộc vào thực phẩm, bạn có thể sử dụng rã đông mà không cần nhiệt.

5. Hệ thống làm nóng nhanh có nghĩa là bạn không cần chờ quá lâu khi lò nướng đạt đến nhiệt độ lý tưởng. Chúng chỉ có sẵn trong các lò đa năng vì chúng yêu cầu các yếu tố lò nướng và quạt để tăng tốc quá trình làm nóng trước. Lò hấp nướng đa năng Sogeco đảm bảo đạt 200°C trong một nửa thời gian tiêu chuẩn của hầu hết các lò nướng thông thường.

Chức năng hỗ trợ quạt trong lò nướng đa năng

Chức năng hỗ trợ quạt trong lò nướng đa năng hoạt động mà không có yếu tố quạt. Các phần tử phía trên lò và một phần khác bên dưới lò tạo ra nhiệt để nấu thức ăn.

Chức năng hỗ trợ quạt rất tốt cho việc rang. Khi thịt đã ngả màu nâu, hãy giảm xuống nhiệt độ rang bình thường.

Bạn cũng có thể thấy rằng bạn có thể nướng ở nhiệt độ thấp hơn bằng cách sử dụng chức năng này, có thể dẫn đến việc giảm lượng ẩm bị mất từ ​​thịt.

Chế độ nấu có quạt hỗ trợ tạo ra một lò nướng được khoanh vùng, với khu vực nóng nhất về phía trên. Điều này cho phép bạn nấu các món ăn khác nhau cùng một lúc, sử dụng nửa dưới của lò lạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *