Máy làm đá viên mini phù hợp với nhà hàng khách sạn của bạn, quán bar

Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, để nâng cao uy tín trong kinh doanh ăn uống và ẩm thực. Và cũng để chủ động hơn trong nguồn cung cấp đá viên cho hệ thống kinh doanh của mình đa số nhà hàng, quán bar đã tìm mua và sử dụng máy làm đá viên tinh khiết của Italy.

Máy làm đá viên Scotsman

Với thiết kế có phần nhỏ gọn nó còn được gọi với cái tên máy làm đá viên mini. Nhưng không vì thế mà công suất và khả năng tạo ra những viên đá cũng nhỏ. Ngược lại với khả năng sản xuất được 50 kg đến 300, 500 kg đá viên cho 24h hoạt động chắc chắn sẽ đủ  khả năng đáp ứng nhu cầu trong hệ thống kinh doanh của bạn.

Được biết đến với thương hiệu Scotsman với xuất xứ từ Italy. Nói về chất lượng chắc chắn nhiều người yên tâm. Bởi Châu Âu  vốn dĩ nổi danh với những tiêu chuẩn kép cho bất kỳ sản phẩm nào cho dù là nhỏ nhất. Chính vì vậy những thiết bị có xuất xứ từ EU luôn mang lại sự yên tâm nhất định.

Những tính năng tuyệt vời từ máy làm đá viên mà ĐIỆN MÁY SIÊU VIỆT  cung cấp.

  • Kiểu dáng và kích thước nhỏ gọn dễ dàng di chuyển hoặc lắp đặt tại bất kỳ vị trí nào.
  • Cung cấp các giải pháp làm đá sạch với các công nghệ lọc nước và kháng khuẩn
  • Làm đá hoàn toàn tự động. Không tiếng ồn hoạt động êm ái và bền bỉ
  • Kết cấu tối giản nhưng khoa học và chắc chắn
  • Sử dụng các công nghệ tiên tiến tang hiệu năng và tiết kiệm điện

Liên hệ để sở hữu thiết bị làm đá chính hãng từ Italy

Với chức năng chính là nhập khẩu và phân phối các thiết bị nhà hàng, bếp ăn, khách sạn. Điện Máy siêu việt giúp quý khách hàng của mình có được nhứng sản phẩm ưng ý, chất lượng tốt, chính hãng cùng giá thành tốt nhất.

Chúng tôi là đại diện phân phối . Là đơn vị cung cấp các giải pháp bảo hành theo tiêu chuẩn hãng. Được ủy quyền phân phối và cung cấp các linh kiện từ nhà sản xuất Scotsman tại VIệt Nam.

Nhiều ưu đãi đặc biệt cho các đại lý và nhà phân phối tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Liên hệ 0969 916 679 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm với giá thành tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *