Nên dùng chậu rửa công nghiệp cho bếp ăn tập thể

Tại khu bếp của các nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện,… người ta hiện đang ứng dụng các chậu rửa công nghiệp, chậu rửa inox công nghiệp, bồn rửa công nghiệp, chậu rửa chén bát được làm từ chất liệu inox 304 nhờ khả năng bền bỉ, thiết kế thông minh cũng như công năng sử dụng hữu ích.

Công dụng của chậu rửa công nghiệp

Không chỉ giúp chúng ta có thể rửa dọn chén bát một cách nhanh chóng, mà sản phẩm còn hỗ trợ trong việc sơ chế thực phẩm nhanh chóng để chế biến, phục vụ bữa ăn. Phụ thuộc vào đặc điểm môi trường làm việc khắc nghiệt như tại các bếp ăn công nghiệp, mà ta cần lựa chọn những mẫu sản phẩm chậu rửa công nghiệp có khả năng chống chịu tốt với nhiệt độ, sự va đập

Thuận lợi khi sử dụng chậu rửa công nghiệp

Theo khảo sát thì đây là một sự lựa chọn đúng đắn bởi Inox là một hỗn hợp kim loại nên việc xác định độ bền của inox phụ thuộc vào tỉ lệ pha trộn các hợp kim là nhiều hay ít.

Bên cạnh đó các loại chậu rửa inox công nghiệp đều có độ sáng bóng và sạch, dễ dàng lau chùi nhanh tiết kiệm thời gian thích hợp dùng trong các khu bếp có nhiệt độ, độ ẩm và cường độ hoạt động đều ở mức cao khiến dầu mỡ dễ bám vào thiết bị. Chất liệu Inox là vật liệu có tuổi thọ cao, chúng cũng ít khi bị hỏng, nên chi phí sửa chữa ít giúp tiết kiệm tiền bạc…

Đặc điểm chung của chậu rửa inox công nghiệp

Bồn rửa inox công nghiệp đúng như tên gọi của nó, được làm từ chất liệu inox sáng bóng, sạch sẽ và dễ vệ sinh. Hệ thống chậu rửa, tùy từng thiết kế sẽ có khác đôi chút nhưng nhìn chung, sẽ có các đặc điểm sau:

Hố rửa sâu, khoang lớn để chứa được nhiều thực phẩm, bát đũa

Vòi rửa chất lượng cao, chống rò rỉ nước, xoay vặn theo nhiều hướng

Tấm chắn và gờ chắn nước để khi sử dụng hạn chế nước bắn ra xung quanh

Chân đế cao, vừa tầm chậu rửa với người sử dụng

Một vài mẫu chậu rửa inox công nghiệp được sử dụng phổ biến

Chậu rửa bát 1 hố : Chậu loại này dùng cho những cơ sở có không gian bếp nhỏ, diện tích đặt chậu không nhiều. Thường chậu sẽ chỉ có 1 hố kiểu hình vuông hay hình chữ nhật đơn, hoặc chậu gồm 1 hố có thêm bàn để đồ được thiết kế ngay bên cạnh.

Chậu rửa bát 2 hố : Có thể phân ra là chậu 2 hố không bàn và chậu 2 hố có bàn. Với loại 2 hố này thì thường bạn mới tìm được mẫu có cài dao, đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục và cho nhiều người dùng cùng lúc. Kích thước chậu rửa bát công nghiệp này cũng phù hợp với nhiều không gian bếp công nghiệp khác nhau.

Chậu rửa bát 3 hố : Thường chậu này sẽ có 3 hố và có thêm 1 bàn bên cạnh. Với kiểu dáng thiết kế này thì kích thước chậu rửa bát phải khá dài thường là từ 1m2 trở lên.

Ngoài ra còn có những thiết kế phụ kèm theo chậu rửa: lỗ xả rác, kệ inox, bàn phụ… phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn phân phối các thiết bị bếp công nghiệp phục vụ cho nhà hàng, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện…

Với chia sẻ trên đây, chung tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những lợi ích tốt nhất

Hotline: 0969.916.679

Thiết bị inox bếp nhà hàng có vai trò quan trọng như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *