Những điểm nổi bật của lò nướng đa năng Sogeco

lò nướng đa năng Sogeco

Lò nướng đa năng Sogeco được thiết kế để trở thành một giải pháp tất cả trong một để sản xuất thực phẩm khối lượng hiệu quả và phù hợp. Các thiết bị này có thể thay thế lò nướng đối lưu, ấm đun nước, nồi hấp, nồi chiên, tiết kiệm chi phí thiết bị và không gian.

Mặc dù các đơn vị này đã trở thành chủ lực trong nhiều nhà, hầu hết các hoạt động không sử dụng lò nướng đa năng để phát huy hết tiềm năng của chúng.

Lò nướng đa năng là thiết bị kết hợp giữa lò hấp và lò đối lưu.

Không giống như nồi hấp, lò nướng đa năng giúp người vận hành sử dụng độ ẩm ở bất kỳ nhiệt độ nào. Trong khi nồi hấp chỉ sử dụng hơi nước để tạo ra nhiệt độ, lò nướng đa năng Sogeco cung cấp khả năng kiểm soát nhiệt độ của môi trường và lượng độ ẩm trong không khí. Điều này cung cấp các phương tiện để nướng, tất cả đều có lợi cho môi trường độ ẩm cao. Một nồi hấp truyền thống được giới hạn chỉ hấp.

Lò nướng Sogeco có thể nấu với độ ẩm được thêm vào. Chế độ ẩm bổ sung này cung cấp nhiều lợi thế từ cả hai quan điểm chất lượng thực phẩm và nấu ăn.

Với độ ẩm được thêm vào và tăng lưu thông không khí, thực phẩm được làm nóng hiệu quả hơn.

Lò nướng nấu nhanh hơn 40 đến 50% và năng suất cao hơn.

Với lò nướng đối lưu truyền thống, thức ăn được nấu trong khoang khô và người vận hành không kiểm soát được độ ẩm. Quạt lưu thông không khí ấm trong khoang lò cũng đang tạo ra sự bốc hơi cưỡng bức với không khí khô rút hơi ẩm từ thực phẩm. Kết quả là năng suất giảm cũng như độ ẩm, hương vị và giá trị dinh dưỡng bị tổn hại, vì hầu hết nước đều bị bay hơi.

Lò nướng đa năng Sogeco kết hợp các thế mạnh của lò đối lưu, giúp nấu chín thức ăn nhanh hơn bằng cách sử dụng chuyển động không khí và kiểm soát nhiệt độ, và lợi ích độ ẩm của nồi hấp, giữ ẩm cho thực phẩm nhiều hơn, mang lại năng suất tốt hơn và giữ thức ăn tốt hơn trong thời gian dài hơn. .

Hơi nước không làm mất mùi vị thức ăn. Năng lượng nhiệt bổ sung được giữ trong hơi nước thực sự giúp tạo ra kết quả tốt hơn không khí khô.

Và khi không gian hạn chế là một yếu tố, lò nướng đa năng là giải pháp hoàn hảo vì thiết bị này có thể được sử dụng thay cho các loại thiết bị khác nhau.

Cùng với các tùy chọn kích thước, công nghệ lò nướng kết hợp mới mang lại nhiều lợi ích cho các hoạt động ngày nay.

Lò nướng đa năng giúp tăng 20% ​​công suất.

Lò nướng cung cấp khả năng phục hồi và hâm nóng nhanh hơn dẫn đến tổng thời gian nấu nhanh hơn.

Lò nướng cung cấp khả năng lập trình dễ dàng hơn với công nghệ một chạm để đảm bảo nấu ăn được nhất quán. Lò nướng ngày nay cũng cho phép người vận hành kiểm soát độ ẩm từ 0 đến 100%, điều này mang lại độ chính xác tốt hơn. Quạt tạo ra một môi trường lý tưởng bao gồm các loại thực phẩm cần một môi trường nấu ăn nhẹ nhàng hơn.

Lò nướng đa năng Sogeco là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ nhà bếp nào

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *