Top lò nướng bán chạy nhất trên thị trường

Hầu hết các nhà bếp xoay quanh lò nướng, và trong một khách sạn bận rộn, thiết bị này cần phải là một thiết bị mà bạn có thể phụ thuộc vào. Điều quan trọng nhất là bạn chọn lò nướng phù hợp với nhu cầu nấu nướng của mình và xem xét khả năng của nhà hàng. Lò nướng có nhiều kích cỡ và công suất khác nhau với một loạt các công nghệ có sẵn, vì vậy hãy xem lựa chọn lò nướng tốt nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các tiêu chuẩn tốt nhất, được thiết kế theo nhu cầu của đầu bếp.

Lò nướng Sogeco 6 khay dùng điện

Lò nướng Sogeco 6 khay dùng điện với thiết kế không gỉ có ba mẫu có sẵn – kích thước 6XGN 1/1M, 6XGN 1/1D và 6XGN 1/1P. Tất cả đều được trang bị bảng điều khiển màn hình cảm ứng LCD mới nhất và có sẵn các điều khiển cơ bản hoặc lập trình. Tất cả các model đều có hệ thống rửa sẵn có thể lập trình như quạt đảo chiều tự động tiêu chuẩn và 5 tốc độ, cung cấp khả năng nấu nướng hoàn hảo. Tất cả các lò đều được trang bị đầu dò lõi tiêu chuẩn và kiểm soát lựa chọn năng lượng, giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng xuống 50%, lý tưởng khi chỉ nấu một lượng nhỏ sản phẩm.

Lò nướng Sogeco 6 khay dùng gas

Lò nướng Sogeco 6 khay dùng gas với cấu trúc hoàn hảo cho nhà bếp khách sạn. Nó đi kèm với đầu đốt mở 7kW và lựa chọn các tấm vỉ nướng cũng như các tấm simmer tùy chọn. Lò nướng được thiết kế với cửa thả xuống giúp dễ dàng tiếp cận với lò nướng.

Bạn có thể truy cập đầy đủ vào tất cả các bộ phận từ phía trước, giúp dễ dàng vệ sinh. Nó là một thiết bị lý tưởng cho nhà bếp bận rộn. Bên trong lò các bộ phận có thể tháo rời dễ dàng, giá đỡ và khay đổ. Lò nướng được chế tạo bằng thép không gỉ 304. Khả năng tải tối đa của nó là 50Kg và lò nướng đi kèm với 5 lưới thép không gỉ với các phụ kiện tùy chọn.

Với 3 chế độ nấu trực quan, lò nướng này phù hợp hoàn hảo với hoạt động của từng bếp riêng lẻ. Nó mang đến sự đơn giản và hiệu quả với bảng điều khiển màn hình cảm ứng HD cho các cài đặt được cá nhân hóa chỉ bằng một nút bấm với 262.000 màu, 30 ngôn ngữ, cập nhật phần mềm dễ dàng.

Lò nướng Berjaya

Lò nướng Berjaya là một lựa chọn lý tưởng cho nhà bếp của khách sạn bận rộn. Kết cấu thép không gỉ chắc chắn, chịu lực tốt. Lò nướng lớn hơn và mạnh hơn và có thể được sử dụng nhiều hơn như một lò nướng chuyên dụng.

Lò nướng cung cấp phân phối nhiệt đặc biệt, đảm bảo mọi thứ được nấu hoàn hảo. Cung cấp thời gian phục hồi và làm nóng nhanh, chúng có tính năng phun nước để làm bánh mì hoàn hảo và thiết bị nấu và giữ. Cả hai đều đảm bảo nấu ăn tốt nhờ hệ thống lưu thông không khí quạt đôi hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *