Lò nướng đa năng là gì? Lò nướng đa năng hoạt động như thế nào?

lò nướng đa năng

Lò nướng đa năng là gì?

Công nghệ đằng sau lò nướng đa năng còn khá mới đối với ngành công nghiệp nhà hàng. Nhiều đầu bếp hàng đầu ngày nay vẫn đang khám phá xem lò nướng đa năng hoạt động như thế nào, cách sử dụng nó ra sao. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy những sự thật đơn giản về công nghệ, tại sao nó quan trọng và làm thế nào để chọn lò nướng đa năng phù hợp cho nhà bếp của bạn.

Lò nướng đa năng hoạt động như thế nào?

Lò nướng đa năng là lò nướng có 3 chức năng: đối lưu, hấp và nấu kết hợp. Ở chế độ đối lưu, lò nướng lưu thông nhiệt khô – lý tưởng cho bánh ngọt và bánh mì. Lò nướng đa năng kết hợp sử dụng cả nhiệt khô và hơi nước để duy trì độ ẩm chính xác, do đó giúp bạn kiểm soát độ ẩm trong thực phẩm nhiều hơn. Các mức này được điều chỉnh từ 0% đến 100% độ ẩm tối đa có thể, một thuật ngữ được sử dụng để mô tả lượng hơi nước tồn tại trong hỗn hợp khí và không khí. Độ ẩm giúp truyền nhiệt nhanh hơn. Hiệu ứng tương tự này có thể được kiểm soát bên trong lò nướng đa năng giúp các đầu bếp nấu thức ăn với khả năng kiểm soát độ ẩm và nhiệt cao hơn. Ở độ ẩm tương đối 100%, bạn sẽ có thể nấu với nhiệt độ cao mà không bị cháy hoặc làm khô quá mức thực phẩm. Lợi ích thực sự của lò nướng đa năng là kiểm soát độ ẩm bên trong buồng, duy trì chính xác không khí mong muốn, cải thiện thời gian và kết quả nấu. Các đầu bếp nấu thức ăn với khả năng kiểm soát độ ẩm và nhiệt cao hơn.

Một lò nướng đa năng có thể giúp bạn:

  • Tiết kiệm thời gian và lao động
  • Giữ được hương vị (khi nhiều thực phẩm được nấu cùng một lúc)
  • Cung cấp kết quả nấu ăn nhất quán
  • Tối ưu hóa quy trình nấu bằng cách xâu chuỗi chế độ đối lưu, chế độ hơi nước và chế độ kết hợp với đầu vào độ ẩm thay đổi theo bất kỳ kết hợp hoặc thứ tự nào.

Cách chọn lò nướng đa năng phù hợp?

Nó có dễ sử dụng không?

Lò nướng đa năng có các điều khiển đơn giản, dễ sử dụng. Bạn có thể tùy chỉnh công thức nấu ăn của riêng bạn và lưu chúng bằng cách nhấn nút. Lò nướng có đèn cửa nhấp nháy để bạn biết lò nào cần chú ý.

Bạn cần bao nhiêu khay?

Bạn có cần 6, 10 hoặc 20 khau? Sogeco cung cấp nhiều kích cỡ cho bất kỳ nhà bếp.

Có dễ lau chùi không?

Một nút kích hoạt chế độ tự làm sạch trên lò đa năng Sogeco, đây cũng là lò duy nhất không yêu cầu loại bỏ giá đỡ hoặc dung dịch làm sạch đặc biệt (tương thích với chất tẩy rửa tiêu chuẩn).

Hiệu quả năng lượng?

Tiết kiệm tiền cho hóa đơn điện và nước với lò nướng đa năng Sogeco. Lò có tính năng giảm sử dụng năng lượng, tiêu thụ nước tối thiểu và siêu cách nhiệt ngăn ngừa mất nhiệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *