Tại sao tủ đông Berjaya là sự lựa chọn tốt nhất cho khu bếp công nghiệp ?

Nền công nghiệp ngày càng phát triển, xuất hiện ngày càng nhiều các loại tủ đông với những thương hiệu lớn nhỏ khác nhau. Và nổi bật trong số đó là thương hiệu Berjaya xuất xứ từ Malaysia, được ưa thích khá nhiều.

Lý do vì sao sản phẩm này lại được ưa chuộng như vậy? Và đó có phải là thương hiệu có sản phẩm tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu về vấn đề này

Mua tủ đông hãy xem xét đến thương hiệu

Các thương hiệu có thể nhắc đến trên thị trường là

Sanyo – Nhật Bản

Sanaky  – Việt Nam

Alaska – Trung Quốc

Thương hiệu không chỉ giúp bạn biết chi tiết sản phẩm như: thông số kỹ thuật giá cả, chất lượng,… mà còn liên quan đến vấn đề hậu bán hàng sau này. Mỗi thương hiệu kể trên đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng.

Ví dụ như: Tủ đông Sanaky

Điểm mạnh

Điểm yếu

–       Tủ đông làm lạnh sâu, ổn định.

–       Có nhiều tính năng tiện ích, bảo quản thực phẩm hiệu quả.

–       Thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

–       Độ bền sản phẩm cao với chất liệu cao cấp.

–       Dung tích chứa không lớn

–       Giàn lạnh nhôm lành lạnh lâu

 

Trong khi đó tủ đông Berjaya lại hội tụ được khá nhiều ưu điểm như: mức độ hao điện ít, làm lạnh cực nhanh, khả năng giữ nhiệt rất lâu sau khi cúp điện,… mà giá cả lại cực kỳ phải chăng.

Đặc điểm nổi bật của tủ đông Berjaya 

Tủ đông Berjaya đa dạng về kích thước và mẫu mã sản phẩm:

Tủ đông Berjaya có rất nhiều kích thước và mẫu mã phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng mà chọn lựa những loại tủ đông Berjaya khác nhau

Tủ đông Berjaya có kích thước lớn, không gian rộng, nội thất làm hoàn toàn từ thép không gỉ, sang trọng và có độ bền cao. Đồng thời với vật liệu inox giúp vệ sinh tủ đông Berjaya dễ dàng, hạn chế vi khuẩn, an toàn, hợp vệ sinh. Tủ đông Berjaya rất phù hợp với những nơi chế biến và bảo quản thực phẩm liên tục.

Tủ đông Berjaya đi kèm với kệ có thể điều chỉnh được. Giỏ và ngăn tủ có thể cấu hình phù hợp với nhu cầu. Một số mô hình đi kèm với một kệ đông mềm giữ kem ở nhiệt độ lý tưởng. Các tính năng tiết kiệm năng lượng giúp giảm các hoá đơn tiện ích và lượng khí thải carbon. Điều này trở nên quan trọng đối với người tiêu dùng có ý thức về sinh thái và muốn tiết kiệm tiền. Tủ đông giúp bạn giảm đáng kể lượng chất thải thực phẩm.

Mô hình tủ đông đa dạng, phù hợp với không gian có sẵn và nhu cầu sử dụng. Một số mô hình bao gồm các tính năng tiện lợi như đóng băng nhanh, điều khiển bên ngoài và giá đỡ điều chỉnh phía dưới cửa. Nó ở nhiệt độ cao hơn một chút so với phần còn lại của thiết bị.

https://inoxbienxanh.vn/product/tu-dong-4-canh-bs2duf/

Một số vấn đề quan trọng khi mua tủ đông là không gian, tổ chức và chức năng tổng thể. Tủ đông Berjaya cung cấp không gian để bạn có thể lưu trữ. Hầu hết các tủ đông lớn đều có không gian lưu trữ phong phú: bánh pizza đông lạnh, gà tây, món tráng miệng, rau và bữa ăn tối đông lạnh …Các mô hình có báo động nhiệt độ cảnh báo nếu nhiệt độ bên trong trở nên quá nóng. Chức năng đóng băng nhanh giúp bạn nhanh chóng hạ nhiệt độ bên trong của tủ đông.

>>>>Tham khảo: Bàn đông – bàn mát – Sự kết hợp tiện lợi trong không gian bếp nhà hàng, khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *