Báo giá máy giặt công nghiệp mới nhất năm 2020

Máy giặt công nghiệp 20kg

Giá máy giặt công nghiệp có đắt không? Báo giá máy giặt công nghiệp 20kg, 25kg, 30kg, 40kg, 50kg, 60kg, 100kg cho các đơn vị kinh doanh được cập nhật mới nhất năm 2020. Nếu bạn đang quan tâm đến hai vấn đề trên thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Tầm quan trọng của máy giặt công nghiệp đối với doanh nghiệp.

Máy giặt công nghiệp là một trong những thiết bị được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các môi trường giặt là như hiện nay. Với khả năng giặt sạch số lượng lớn đồ vải liên tục là ưu điểm được khách hàng đánh giá cao về thiết bị này. Trong đời sống hiện nay đặc biệt là với các doanh nghiệp không thể thiếu loại thiết bị chuyên dụng này cho cơ sở của mình. 

Máy giặt công nghiêp
Máy giặt công nghiêp

 

Chỉ với một chiếc máy giặt công nghiệp  chuyên dụng là một ngày bạn có thể giặt được  số lượng giặt từ 10kg – 200kg/ mẻ giặt tùy thuộc vào nhu cầu của từng đơn vị. Không những thế máy giặt công nghiệp lại có cho mình lực G lớn ( tốc độ quay lồng giặt) nên giúp việc giải quyết đồ giặt trong thời gian ngắn và hiệu quả làm sạch cao hơn.

Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu? 

Nhu cầu đời sống của người dân ngày càng tăng cao đây cũng chính là tiền đề cho sự ra đời của các cơ sở kinh doanh dịch vụ giặt là. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp cũng tăng theo. Một trong những vấn đề thắc mắc của nhiêu người khi có nhu cầu mua máy giặt công đó là giá của thiết bị này bao nhiêu? . Vậy chi phí để đầu tư máy giặt công nghiệp liệu có thực sự lớn hay không?

Nếu so với các dòng máy giặt dân sinh khác thì máy giặt công nghiệp có khả năng đáp ứng cao các nhu cầu giặt là khắc nghiệt.  Chính vì vậy mà nó lại có mức giá cao hơn rất nhiều. Mức chi phí trung bình để sở hữu một hệ thống máy giặt công nghiệp vào khoảng 100 triệu trở lên. Đây là số tiền đầu tư không hề nhỏ đối với đơn vị giặt là. Tuy nhiên nó sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn khi bạn sử dụng.

Đây là mức giá được tính chung cho một hệ thống giặt là tuy nhiên mỗi loại máy giặt sẽ với công suất và thương hiệu khác nhau sẽ có giá thành cho từng thiết bị là khác nhau. Nó còn phải phụ thuộc vào các yếu tố như: công suất, thương hiệu hay các đơn vị cung cấp. Cùng đi tìm hiểu các vấn đề này nhé!

  • Công suất máy giặt công nghiệp có ảnh hưởng rất lớn tới mức giá của sản phẩm. Mỗi dải công suất công suất máy giặt công nghiệp khác nhau lại cho một mức giá riêng. Công suất càng lớn giá thành lại càng cao chính vì vậy khi mua máy giặt công nghiệp bạn cần  dựa vào nhu cầu thực tế của cơ sở mình để biết được mức giá cụ thể của máy giặt công nghiệp. Do vậy  máy giặt công nghiệp không có mức giá chung là hoàn toàn hợp lý.
  • Lựa chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp. Các dòng máy giặt công nghiệp cùng dải công suất nhưng đến từ các thương hiệu khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Những thiết bị đến từ thương hiệu lớn và uy tín thường có giá thành cao hơn các dòng máy giặt đến từ thương hiệu nhỏ và không uy tín. Tuy nhiên khi bạn mua máy giặt từ các thương hiệu này sẽ đảm bảo chất lượng cũng như các chính sách bảo trì, bảo hành tốt hơn. Do vậy bạn nên cân nhắc thương hiệu máy giặt cần mua trước khi lựa quyết định mua dòng máy giặt nào? Không nên vì ham rẻ mà mua thiết bị không rõ nguồn gốc xuất xứ vì như vậy bạn sẽ càng tốn thêm nhiều chi phí sửa chữa.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy giặt công nghiệp đến từ các thương hiệu lớn nhu Image, Powerline, Hwasung và muốn được nghe tư vấn chi tiết về giá thành cũng như công dụng của sản phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0978.808.212 này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *