Lựa chọn máy giặt công nghiệp chuyên dụng cho khách sạn, tiệm giặt là

Hiện nay, mô hình giặt là công nghiệp đã không còn quá xa lạ hoặc với những nhu cầu giặt giũ lượng quần áo lớn, thường xuyên, liên tục thì chiếc máy giặt gia đình không thể đáp ứng được. Cần đến sự phục vụ của những chiếc máy giặt công suất lớn hơn, vững chắc và bền bỉ hơn, hiệu quả mang lại cao hơn. Từ đó mà thiết bị máy giặt công nghiệp ra đời.

Trong số các dòng máy giặt trên thị trường, thiét bị giặt công nghiệp mang thương hiệu Powerline đang được nhiều nơi tin dùng. Hiện nay thiết bị có nhiều mẫu mã : máy giặt công nghiệp Mỹ HE series, HI series, SA series…

Máy giặt công nghiệp là gì?

Đây là thiết có công suất lớn, tần suất hoạt động cao. Để chọn được một loại sản phẩm cần phải xem xét kỹ nguồn gốc, xuất xứ của chúng cũng như thông số về giá trị, khối lượng, trọng lượng giặt. Thường được sử dụng chủ yếu tại các nơi có nhu cầu sử dụng cao: bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn… phục vụ việc giặt chăn, màn, quần áo… với số lượng lớn.

Ưu điểm sản phẩm giặt là công nghiệp

Hệ thống điều khiển hiện đại

Lực vắt cao

Đa dạng các lệnh cung cấp hóa chất tẩy rửa.

Hầu hết tất cả các bộ phận được làm từ inox 304.

Vỏ máy được sơn tĩnh điện.

Vòng bi trong bộ phận sấy khô được thiết kế riêng biệt.

Tốc độ được lập trình thay đổi theo yêu cầu

Hiệu quả đến từ máy giặt Powerline

Dòng sản phẩm thì lại có sự đa dạng từ : nhiều hãng sản xuất, mỗi hãng lại có nhiều model sản phẩm với đa dạng công suất và thiết kế. Với thiết kế thông minh và hiện đại, các thiết bị giặt công nghiệp từ Powerline luôn mang đến cho bạn sự hiệu quả trong việc giặt giũ, độ bền cao, không gây tiếng ồn quá lớn, tiết kiệm năng lượng.

Để phục vụ cho nhu cầu giặt giũ với khối lượng lớn, thường xuyên, liên tục tại các đơn vị: giặt là công nghiệp, bệnh viện, tiệm giặt thuê,…sản phẩm máy giặt công nghiệp Powerline của chúng tôi đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của khách hàng. Hơn thế nữa, dịch vụ cung cấp máy giặt công nghiệp của chúng tôi còn mang lại nhiều thuận lợi cho khách hàng

Chọn địa chỉ bán máy giặt công nghiệp uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *