Máy làm đá viên Scotsman mang đến lợi ích gì cho cơ sở kinh doanh ăn uống?

Máy làm đá viên Scotsman là dòng sản phẩm sản xuất đá tinh khiết, được sử dụng rộng rãi trong nhà hàng, quán bar. Sự phát triển của nhiều loại hình dịch vụ giải khát khiến lượng đá viên tiêu thụ ngày càng cao. Việc sử dụng nguồn cung cấp ngoài thị trường không thể kiểm soát được sự an toàn thực phẩm. Do đó máy làm đá trở thành sản phẩm được nhiều cơ sở kinh doanh lựa chọn.

Cấu tạo của máy làm đá Scotsman

– Được gia công bằng chất liệu inox 304 cao cấp, bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng, không rỉ sắt, hoen ố

– Tốc độ làm đá viên nhanh, an toàn, sạch sẽ

– Hiệu suất cao

– Trong quá trình hoạt động máy phát ra tiếng ồn thấp, không ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh

Hướng dẫn sử dụng máy làm đá viên MV306AS
Máy làm đá viên MV-306AS

Nhờ hệ thống làm mát bằng gió, nước cho vào máy làm đá được làm sạch bằng công nghệ vô trùng, trải qua quá trình xử lý nhiệt cho ra những viên đá sạch, tinh khiết, đảm bảo an toàn tuyệt đối của người tiêu dùng khi sử dụng để uống bia, nước ngọt, trà đá,…

Một số ưu điểm về chiếc máy làm đá viên công nghiệp

Máy sở hữu thiết kế hệ thống làm lạnh cao, chuyển đổi nhiệt hóa nước thành thể rắn từ đó đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Được chế tạo theo nhiều công suất khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Cấu tạo chắc chắn và hiện đại

Được cấu tạo từ vật liệu cao cấp thép không gỉ, xử lý nhiệt đảm bảo suất truyền nhiệt tốt, có tính thẩm mỹ cao. Việc sử dụng vật liệu nhiệt trong đầy đủ các bức tường bin và giúp đá được lưu trữ tốt, giữ lạnh giúp tốc độ tan chảy thấp.

Hệ thống làm lạnh, làm mát chất lượng

Sử dụng công nghệ làm lạnh bằng gas và quạt gió, tương tự hệ thống lạnh trong tủ lạnh hay những trang thiết bị lạnh bảo quản khác giúp đá dần được hình thành. Hệ thống điều khiển tự động phê duyệt các cảm biến thích hợp. Mỗi chu trình làm đá hoàn thành, đá sẽ tự chảy cuống thùng chứa và bắt đầu quy trình làm đá mới.

Điều khiển tự động

Các thiết bị công nghiệp hiện đại gần như ứng dụng tối đa công nghệ tự động hóa giúp giải phóng nhân lực. Công tác điều khiển tự động giúp người dùng không mất thời gian theo dõi máy thường xuyên, chỉ cần điều chỉnh chế độ phù hợp, sau đó Start để máy tự vận hành.

Máy sẽ làm việc theo chu trình đảm bảo hiệu quả và chất lượng của lượng đá muốn sản xuất. Thời gian máy làm việc nhân công có thể làm thêm việc khác, nâng cao hiệu quả công việc.

Hệ thống bộ lọc và khử trùng hiệu quả

Hệ thống làm sạch diệt trùng tự động, an toàn, hợp vệ sinh tích hợp cùng dây chuyền sản xuất đá tạo một vòng tròn khép kín đảm bảo đá sạch, đá tinh khiết và an toàn cho sức khỏe. Thiết kế luôn lấy tiêu chí người dùng làm ưu tiên, dễ dàng sử dụng, thân thiện người dùng và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng cuối cùng.

Với thương hiệu đã được khẳng định, máy làm đá Scotsman luôn đảm bảo hiệu quả sản xuất, an toàn sử dụng và đáp ứng nhu cầu giúp hoạt động kinh doanh của đơn vị vận hành trơn tru.

Giúp bạn tiết kiệm điện năng trong khi sử dụng máy làm đá viên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *